Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngành Sư Phạm Mầm Non

Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngành Sư Phạm Mầm Non

Một trong những ngành học được đông đảo học viên quan tâm nhất hiện nay chính là sư phạm mầm non bậc đại học. Ngành học đem lại mức lương cao hấp dẫn

Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngành Sư Phạm Mầm Non

Một trong những ngành học được đông đảo học viên quan tâm nhất hiện nay chính là sư phạm mầm non bậc đại học. Đây chính ngành học đem lại cơ hội nghề nghiệp lương cao sau khi ra trường cho các cử nhân. Rất nhiều trường tiến hành chương trình tuyển sinh liên thông Đại học 2019 thu hút đông học viên đăng ký tham gia.

Hàng năm tỉ lệ đăng kí thi đại học, cao đẳng chuyên ngành mầm non chiếm khoảng 30 – 40% tỉ lệ tất cả các khối chuyên ngành trên cả nước. Đó là một con số được coi là không nhỏ, tuy nhiên trong số 30 – 40% đó thì tỉ lệ đỗ đại học, cao đẳng chỉ chiếm khoảng 1/3 trong tổng số đó. Đa phần nếu đã theo đuổi đam mê thì các bạn có thể học trung cấp rồi liên thông lên các bậc học cao hơn.

Các chương trình của liên thông Đại học Giao thông Vận tải, liên thông Học viện Tài chính, liên thông Học viên Ngân hàng,..đều nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, tuyển sinh liên thông Đại học 2019 tại Đại học sư phạm Hà Nội được chú ý hơn cảm, đặc biệt là ngành sư phạm mầm non. Giáo viên mầm non đang là nghề rất cần có nguồn nhân lực chất lượng cao với mức lương khá. Chính vì vậy, rất nhiều người lựa chọn ngành học liên quan với hi vọng về cơ hội phát triển sau khi ra trường.

Lí do nghề nuôi dạy trẻ khan hiếm nhân lực là do việc chăm sóc trẻ rất vất vả và người giáo viên phải chịu áp lực rất nhiều từ phụ huynh học sinh và xã hội. Tuy nhiên nếu bạn thật sự yêu trẻ, yêu nghề và muốn làm công việc này lâu dài, bạn vẫn nên học sư phạm mầm non. Các trường trung cấp và cao đẳng sư phạm cũng tuyển sinh ngành sư phạm mầm non rất đông. Nhiều học viên chưa có cơ hội vào Đại học có thể lựa chọn những trường này làm nơi học tập.

Tuy nhiên, hiện nay trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã và đang có chương trình tuyển sinh học văn bằng 2 mầm non với những chính sách ưu đãi có lợi cho học viên. Như vậy, việc học liên thông đại học của nhiều người đã trở nên rất dễ dàng. Với tấm bằng đại học chuyên ngành sư phạm mầm non trong tay, bạn sẽ không phải lo lắng về cơ hội xin việc và thăng tiến nghề nghiệp của mình khi giảng dạy tại các trường mầm non nữa.

Ngoài ra, nếu bạn có vốn ngoại ngữ tốt và chuyên môn tốt, bạn còn có thể xin dạy tại các trường mầm non Quốc tế với mức lương hàng tháng không dưới 10 triệu. Đại học Sư phạm Hà Nội luôn vinh dự là một trong những trường Đại học trên cả nước có chương trình đào tạo Sư phạm mầm non uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hãy xem xét việc xét tuyển vào trường nếu bạn đang có nhu cầu.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.