Những Thí Sinh Cao Tuổi Dự Thi Kì Thi Đại Học Năm Nay

Không chỉ ở nước ngoài mà ở Việt Nam trong kì thi năm nay chứng kiến khá nhiều trường hợp người cao tuổi đi thi đại học. Dưới đây là một số thí sinh tiêu biểu tiếp tục sự nghiệp học hành

 Dự Thi Kì Thi Đại Học Năm Nay, Những Thí Sinh Cao Tuổi

Không chỉ ở nước ngoài mà ở Việt Nam trong kì thi năm nay chứng kiến khá nhiều trường hợp người cao tuổi đi thi đại học. Dưới đây là một số thí sinh lớn tuổi tiêu biểu tiếp tục sự nghiệp học hành khiến bạn sẽ khâm phục họ. Wang Hongai người Trung Quốc Wang Hongai, một người đàn ông ở Trung Quốc đã quyết định bỏ việc để quay lại ghế giảng đường đại học tiếp tục sự nghiệp học hành.

Thí sinh cao tuổi

Trong vòng 6 năm, ông trúng tuyển hai lần vào cùng một trường đại học. Năm nay, ông trở thành tân sinh viên 42 tuổi tại Đại học Khoa học và Kỹ thuật Vũ Hán (Trung Quốc), Được biết trước đó năm 2002, ông bỏ việc tại một công ty tài chính. Năm 2009, ông Wang đi học trở lại sau nhiều năm thất nghiệp.

Ông Lê Tuấn Anh ở Vũng Tàu
Ông Lê Tuấn Anh ở Vũng Tàu
Ở Việt Nam, kỳ thi THPT năm nay cũng chứng kiến những thí sinh lớn tuổi. Ông Lê Tuấn Anh ở Vũng Tàu tham gia kỳ thi ở tuổi 60 để thực hiện ước mơ làm nghề báo và muốn truyền lửa cho thế hệ trẻ rèn luyện học tập.
Cụ ông Hồ Ngọc Cảnh 70 tuổi
Cụ ông Hồ Ngọc Cảnh 70 tuổi


Tỉnh Bến Tre có cụ ông Hồ Ngọc Cảnh, 70 tuổi, thi THPT lần thứ 3 với quyết tâm lấy bằng tốt nghiệp để có thể tiếp tục hành nghề y.
Đoàn Gia Hùng, 45 tuổi
Đoàn Gia Hùng, 45 tuổi
Thành phố Hồ Chí Minh có ông Đoàn Gia Hùng, 45 tuổi với ước mơ cháy bỏng với nghề giáo tiếp thêm nghị lực ông tham gia kỳ thi THPT thứ 5 với hy vọng bước chân vào giảng đường đại học.
ông Lê Phước Thiệt 83 tuổi
ông Lê Phước Thiệt 83 tuổi
Tại tỉnh Quảng Nam có ông Lê Phước Thiệt 83 tuổi mới đây đã bước vào buổi học cao học đầu tiên tại ĐH Duy Tân, Đà Nẵng.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.