Xuất hiện bài thi môn lịch sử 9,75 điểm ở kì thi THPT Quốc gia

Xuất Hiện Bài Thi Môn Lịch Sử 9,75 Điểm Ở Kì Thi THPT Quốc Gia

Hiện tại đang là thời điểm các trường gấp rút việc chấm thi kì thi THPT QuỐC Gia. Tính đến thời điểm này đã xuất hiện nhiều điểm 9 môn Ngữ Văn và Địa Lý. Đặc biệt một số trường đã thông báo môn toán có bài dược 10 điểm

Bài thi môn lịch sử 9,75 điểm ở kì thi THPT Quốc gia đã xuất hiện

Hiện tại đang là thời điểm các trường gấp rút việc chấm thi kì thi THPT Quốc Gia. Tính đến thời điểm này đã xuất hiện nhiều điểm 9 môn Ngữ Văn và Địa Lý. Đặc biệt một số trường đã thông báo môn toán có bài được 10 điểm Theo như thông tin ở một số cụm thi thì có ghi nhận nhiều bài được điểm cao ở môn Toán và ngữ văn. Cụm thi Đại học Vinh cho biết. Sau khi hội đồng miệt mài chấm thi với 16000 bài thi trong vòng 3 ngày liền. Cụm thi đã xuất hiện nhiều bài điểm 9-10. Cụ thể là với môn toán hội đồng có 3 điểm 10 Điểm môn Địa lý cũng có nhiều bài điểm tối đa. Riêng với môn Ngữ văn thì phổ điểm trung bình của các thí sinh năm nay là từ 4 đến 8 điểm. có xuất hiện một bài đạt 9 điểm.

Sau khi thời sự đưa tin việc phỏng vấn một số em học sinh Quang Trung Khác Nguyễn Huệ cho thấy tình trạng thiếu kiến thức lịch sử trầm trọng của đại bộ phận các em học sinh thì tại cụm thi này đã xuất hiện điểm 9,75 môn lịch sử. Điều đó cho thấy không phải các em đều sao nhãng việc học môn học này. Điều đáng nói hơn nữa là tình trạng điểm liệt ở Cụm thi Đại học Vinh ít xuất hiện.

Ở cụm thi trường Đại Học Thủy Lợi đại diện hội đồng chấm thi ông Trịnh Minh Thụ, Trưởng Ban chấm thi cho biết phổ điểm năm nay của các thí sinh rơi vào 5-7 điểm. Một số bài thi được 9 và 10 môn toán và lịch sử. Hiện tại nhà trường đã cơ bản hoàn thành ½ số lượng bài thi cho cả  vòng. Cụm thi do Đại học Tây Bắc chủ trì xuất hiện nhiều điểm 9 ở các môn Địa lý, Ngữ văn, Lịch sử. Riêng môn Địa lý đã có thí sinh được 9,75 điểm.

Phổ điểm các bài thi ở cụm thi THPT quốc gia này là 5-8. Dự kiến đến 15/7 công tác chấm thi sẽ hoàn thành. Từ ngày 1 đến 4/7, khoảng một triệu thí sinh cả nước trải qua kỳ thi THPT quốc gia lần đầu tiên được tổ chức với hai mục đích xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học, cao đẳng. Theo kế hoạch, đến trước ngày 20/7, các trường đại học chủ trì cụm thi hoàn thành chấm thi.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.