Bài thi phúc khảo được nâng điểm 23 bài

Bài Thi Phúc Khảo Được Nâng Điểm 23 Bài

Sau khi chấm phúc khảo kì thi THPT quốc gia. Sở GD-ĐT Nghệ An thông báo có 23 bài thi được nâng điểm. Mức điểm phúc khảo bài thi được nâng lên trung bình 0,5 điểm

   Sau khi chấm thi phúc khảo kì thi THPT quốc gia. Sở GD-ĐT Nghệ An thông báo có 23 bài thi được nâng điểm. Mức điểm phúc khảo bài thi theo đó được nâng lên trung bình tăng 0,5 điểm/ bài.

23 bài thi được nâng điểm sau phúc khảo

 Kết quả đợt phúc khảo bài thi 

   Theo như thông báo của Sở GD-ĐT Nghệ An thì các bài thi phúc khảo bao gồm có 7 bài Toán , 11 bài Tiếng Anh, 2 bài Văn học, 2 bài Địa Lý và chỉ có 1 bài Sinh học. Thông tin từ phòng khảo thí và kiểm định chất lượng thì chiều ngày 12/8, Sở GD-ĐT Nghệ An đã hoàn thiện xong phần chấm phúc khảo.

   Toàn bộ số bài thi được yêu cầu phúc khảo đạt 1.800 bài thi . Trong đó có hơn 1.300 bài thi tại cụm do Sở chủ trì. Môn Toán là môn có nhiều bài thi yêu cầu phúc khảo nhất là 461 bài.

   Trung bình mỗi bài thi tăng điểm lên khoảng 0,5 điểm. Nguyên nhân có thể do cộng sai điểm thành phần đối với các bài thi tự luận của thí sinh hoặc do bài thi trắc nghiệm thí sinh tô mờ hoặc dung bút mực để đánh dấu khiến máy chấm không đọc được.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.