Cô giáo mầm non bạo hành trẻ em 14 tháng tuổi

Cô giáo mầm non bạo hành trẻ em 14 tháng tuổi khai gì tại cơ quan công an ?

Sau nhiều lần thuyết phục khai nhận thì một trong hai cô giáo bạo hành trẻ em tỉnh Quảng Bình đã thừa nhận trói chân tay cháu bé trong khi cô giáo còn lại không nhận việc nhét giẻ vào mồm bé.

Cô giáo mầm non bạo hành trẻ em

Sự việc cháu bé 14 tháng tuổi tỉnh Quảng Bình bị bạo hành bằng việc trói chân tay và nhét giẻ vào mồm và dùng thìa đánh đã làm xôn xao dư luận cả nước. Nhiều người không chỉ xót xa cho cháu bé và phẫn nộ trước hành xử của cô giáo mầm non bạo hành trẻ em.

Hình ảnh bé 14 tháng tuổi bị bạo hành
Hình ảnh bé 14 tháng tuổi bị bạo hành

Theo thông tin trên sóng truyền hình quốc gia VTV1 vừa qua thì chủ cơ sở dạy trẻ mầm non bà Trần Thị Thúy Hằng đã xác nhận bé trai mới gửi ở trường được 5 ngày thì vụ việc “vỡ lở”.

Hình ảnh camera nhà trường ghi lại khá trùng khớp với phản ánh của bố mẹ cháu bé từ việc bị đánh bằng thìa inox cho đến hình ảnh bố mẹ cháu bé tông cửa vào giải cứu khi cháu bé đang trong tình trạng bị trói tay chân cũng như cô giáo ra sức ngăn cản không cho bố cháu bé ghi hình vụ việc.

https://www.youtube.com/watch?v=Mac1LoeMg6M Clip phát trên VTV 1 về việc bạo hành trẻ em 14 tháng tuổi.

Trong phóng sự này một trong hai cô giáo là cô Lê Thị Hoài Linh thừa nhận việc có trói tay chân cháu bé tuy nhiên cô giáo còn lại là cô Nguyễn Tú Anh lại không thừa nhận chuyện nhét giẻ vào miệng cháu.

“Khi em thấy cháu khóc chảy nước mũi, em chạy xuống có lau cho trẻ. Khi em lau thì phụ huynh mở cửa bất ngờ vô, và thấy em làm như vậy lại nói là “Tại sao lại nhét giẻ vào mồm con tôi?”, cô Tú Anh giải thích.

Về phía em bé bị bạo hành thì hiện tại cháu đang bị sốt cao do hoảng loạn. Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình ngày 6/10 cũng đã đình chỉ cơ sở nuôi dạy trẻ mầm non vì chưa có giấy phép kinh doanh.

Giám đốc Sở đã yêu cầu chấm dứt ngay sự hoạt động của cơ sở này đồng thời yêu cầu phòng giáo dục rút kinh nghiệm và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh chủ cơ sở.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.