Cơ Hội Việc Làm Sau Tốt Nghiệp Với Đại Học Macquarie

Cơ Hội Việc Làm Sau Tốt Nghiệp Với Đại Học Macquarie

Mới đây Đại học Macquarie có tổ chức một chương trình thực tập giúp sinh viên có thể nắm vững kiến thức chuyên môn và chuẩn bị nghề nghiệp cho tương lai.

Đại diện trường Macquarie - Học viện Thương mại và kỹ thuật Sydney cùng với kết hợp với Worldlink Education đã có buổi giới thiệu các chương trình học của trường mình với các ngành có nhu cầu nhân lực cao tiềm năng trong những năm tới.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Hội thảo diễn ra vào lúc 10h, thứ bảy, ngày 18/7, tại văn phòng Worldlink Education, 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Trường mang đến những chương trình học bổng 25% học phí do vậy bạn có thể mang theo kết quả học tập cùng với chứng chỉ tiếng Anh kèm theo để phỏng vấn và nếu đủ khả năng nhà trường sẽ cấp học bổng cho bạn .

Việc làm sau tốt nghiệp

Trường Macquarie thuộc top 5 đại học Australia do hiệp hội CEO toàn thế giới xếp hạng. Cơ sở North Ryde của trường có diện tích 126 ha có cơ sở vật chất khang trang đầy đủ được đánh giá là một trường đại học hiện đại của thành phố cũng được xếp hạng là thành phố đáng sống thứ 3 trên thế giới.

Việc làm sau tốt nghiệp 1

Macquarie City Campus - phân viện trung tâm của Đại học Macquarie là trường lớn của bang New South Wales với số lượng 33.000 sinh viên. Năm 2009, Chính phủ Australia đã đưa vào sử dụng hệ thống tàu điện nối liền hai cơ sở đào tạo của trường từ trung tâm Sydney đến North Ryde chỉ trong 25 phút. Cơ sở trung tâm của trường đào tạo chương trình cử nhân, thạc sĩ các khối ngành kinh tế và đặc biệt chương trình đại học trong hai năm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.