Cụ Ông 60 Tuổi Vẫn Dự Thi THPT Quốc Gia Năm 2015

Cụ Ông 60 Tuổi Vẫn Dự Thi THPT Quốc Gia Năm 2015

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay tại TPHCM xuất hiện một thí sinh 60 tuổi đăng kí dự thi. Đó chính là ông L.T.A., sinh năm 1955, thường trú tại xã Xà Bang, huyện Châu Đức.

Cụ Ông 60 Tuổi Vẫn Dự Thi THPT Quốc Gia Năm 2015

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay tại TPHCM xuất hiện một thí sinh 60 tuổi đăng kí dự thi. Đó chính là ông L.T.A., sinh năm 1955, thường trú tại xã Xà Bang, huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu). Theo thông tin tuyển sinh của cụm thi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM thì đây là thí sinh có độ tuổi lớn nhất trong kì thi năm nay.

Hướng nghiệp cho sinh viên

Theo như phóng viên được biết thì Ông A. đã tốt nghiệp phổ thông vào năm 1976 tại Quảng Trị. Ông A. đăng ký thi THPT quốc gia để lấy kết quả xét tuyển vào ĐH gồm các môn Văn, Sử, Địa lí.

Ông A đã từng có thời gian tham gia kháng chiến. Trong ngày trả giấy báo dự thi, người nhà của ông A đã đến Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TPHCM đã thay mặt đến nhận.

Dự Thi THPT

 Trước đó, Bộ GD-ĐT tại TPHCM cũng có đưa thông tin có một thí sinh 59 tuổi đăng ký dự thi THPT quốc gia. Đó là ông T.V. L., sinh năm 1956 hiện là y sĩ công tác ở TPHCM, thường trú tại Bình Mỹ, huyện Củ Chi (TPHCM). Ông L. đã tốt nghiệp phổ thông vào năm 1978, sau đó theo học một trường trung cấp và công tác trong ngành y từ đó đến nay.

Ông L đăng kí dự thi tại cụm thi của trường ĐH Công nghiệp TPHCM. Dự định của ông nếu đạt điểm cao sẽ đăng ký xét tuyển vào trường ĐH Y dược TPHCM hoặc ngành dược của một số trường khác.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.