Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Có Tuyển Sinh Liên Thông Hay Không

Nhiều bạn có mong muốn học liên thông Đại học Kiến trúc Hà Nội nhưng không biết trường có tuyển sinh liên thông hay không và nếu có tuyển thì tuyển những ngành nào. Bài viết dưới đây cung cấp những thông báo mới nhất của trường Đại học kiến trúc Hà nội, những bạn có nhu cầu hãy theo dõi bài viết dưới đây

Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Có Tuyển Sinh Liên Thông Hay Không

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế và sự cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn, việc có kỹ năng, trình độ sẽ giúp bạn nắm bắt được cơ hội góp phần tạo nên một tương lai tốt đẹp, rộng mở hơn. Đó là một trong số những lý do mà bạn nên học liên thông đại học. Thấu hiểu được nguyện vọng này trường Đại học kiến trúc Hà Nội đã tổ chức hệ đào tạo liên thông cho những thí sinh có nguyện vọng được tham gia khóa học tại trường mà vẫn có thể vừa đi làm vừa đi học được.

Thông tin tuyển sinh của trường đại học kiến trúc hà nội thông báo tuyển sinh liên thông rất nhiều ngành hot cho các thí sinh thoải mái lựa chọn như ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Quản lý xây dựng, Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật hạ tầng đô thị, Cấp thoát nước. Với những ngành này thì sau khi ra trường sinh viên không lo bị thất nghiệp bởi vì cơ hội nghề nghiệp cho những ngành này là rất cao và luôn luôn cần đến. Khi tham gia chương trình đào tạo này thì thời gian học cho các bạn rất là linh hoạt và phù hợp.

Nếu có nhu cầu hoàn thành chương trình học trước thời hạn, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học vượt một số học phần (đối với hình thức đào tạo tín chỉ). Cùng với đó, các em cũng có thể chủ động đăng ký giảm khối lượng học phần trong kỳ khi bận công việc hoặc việc các nhân. Những thí sinh có bằng cao đẳng hoặc trung cấp là có thể liên thông lên đại học theo thông tuyển sinh hệ liên thông trung cấp lên đại học 2019 của trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội.

Về hồ sơ đăng ký dự tuyển và hình thức tuyển sinh, thí sinh có thể tham khảo trong bản thông báo tuyển sinh của trường trên website kenhtuyensinh24h.vn hoặc xem trực tiếp trên trang web của nhà trường để có thể chuẩn bị trước. Thông tin trên đã giải đáp những thắc mắc cho những thí sinh đang có nguyện vọng đăng ký học liên thông, thì hãy nhanh tay đăng ký để nhà trường có thể tư vấn ngành học sao cho phù hợp sau đó tổ chức thi và sắp xếp lớp học cho các bạn trong thời gian gần nhất.

Có tấm bằng đại học trong tay, sẽ mang đến nhiều cơ hội trong thị trường tuyển dụng có sự cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay. Đây cũng là bước tiến dễ dàng hơn trong con đường sự nghiệp sắp tới của bạn.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.