Các Trường Mầm Non Được Mở Ra Quá Nhiều Liệu Có Yên Tâm Gửi Con Không?

Chắc hẳn tôi và các bậc phụ huynh các có con nhỏ đều rất hoang mang, lo lắng về việc không biết chọn Trường mầm non nào để gửi con để yên tâm công tác, làm việc

Chắc hẳn tôi và các bậc phụ huynh các có con nhỏ đều rất hoang mang và lo lắng về việc không biết chọn Trường mầm non nào để gửi con để yên tâm công tác, làm việc. Vì hiện tại có rất nhiều tình trạng bạo lực mầm non xảy ra . Vì vậy chúng ta không nên tìm hiểu thông tin về cá Trường mầm non theo cách chủ quan như tin tưởng lời nói của những người đã gửi con ở đó, hoặc trên các trang mạng xã hội thông tin tuyển sinh trung cấp mầm non có những lời mời chào, những thông tin vô cùng hấp dẫn.

cac co giao day va cham soc tre

cac co giao day va cham soc tre

Nên Sau khi đưa con đi học đến nhiều nhà trẻ, tôi mới rút ra những kinh nghiệm chọn trường cho bé:

Trường mầm non bắt buộc phải có camera. Vì chí ít, bạn cũng có thể xem và biết được tới 70% con mình được chăm sóc, ăn uống như thế nào. Hãy đặt việc lựa chọn cô giáo có tình yêu trẻ lên hàng đầu. Một thực tế xảy ra, các cô giữ trẻ mầm non ít khi được học qua trường lớp… chủ yếu là những bạn trẻ học hết cấp 3 hoặc dù đã liên thông học viện tài chính có được tấm bằng Đại học nhưng bởi lý do nào đo mà chuyển hướng học thêm văn bằng hai mầm non với thời gian đào tạo chuyên môn rất ngắn.

Điều này cũng là một phần ảnh hưởng tới chất lượng của các Trường mầm non. Cơ sở vật chất tốt hay chi phí gửi con cao sẽ là nơi chăm sóc, yêu thương, quan tâm trẻ tốt. Các bậc phụ huynh nên dành thời gian đến xem đột xuất lịch ăn ngủ cách chăm sóc của cô với con mình như thế nào.

Đó chính là cách để bạn thực sự biết được môi trường mà con mình đang được chăm được dạy được học. Các Trường Cao đẳng, Đại học  là nơi giáo dục đào tạo ra rất nhiều những thầy cô giáo giỏi, có chuyên môn nghiệp vụ cao, có đức có tài. Nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp năm 2018 đã học liên thông Đại học 2019 để có tấm bằng Đại học với mong muốn cơ hội tìm kiếm việc làm và tìm được ngôi trường làm việc với quy mô lớn với đam mê, nhiệt huyết và đạo đức.

Chúng ta hãy cứ hy vọng và tin tưởng thế hệ giáo viên trẻ sẽ góp phần phát triển lớn mạnh nền giáo dục Việt Nam.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.