Danh Sách Điểm Chuẩn Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô Tại Các Trường Đại Học

Danh Sách Điểm Chuẩn Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô Tại Các Trường Đại Học

Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong mọi thời đại, đặc biệt trong thời đại 4.0. Hiểu được sự cần thiết đó, các bạn học sinh, sinh viên yêu thích ngành công nghệ đã tìm hiểu rất nhiều các thông tin về ngành nghề này. Và câu hỏi “ Điểm chuẩn ngành công nghệ ô tô là bao nhiêu điểm?” là câu hỏi được đặt ra tương đối nhiều của những bạn có ý định theo đuổi.

Để trở thành một kỹ sư Công nghệ kỹ thuật ô tô tương lai, bạn cần phải biết ngành này có mức điểm trúng tuyển là bao nhiêu có phù hợp với năng lực của bản thân không để từ đó chọn trường cho mình. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cụ thể về điểm chuẩn ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô của các trường Đại học uy tín và được đông đảo các bạn thí sinh tìm hiểu.

Điểm chuẩn ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô lấy bao nhiêu điểm?

Ô tô là một sản phẩm công nghệ biết đến với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng yêu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của xã hội và con người. Vì thế việc đào tạo ra nguồn nhân lực cho ngành công nghệ cao này đang rất khan hiếm. Và ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô hiện đang được đào tạo tại rất nhiều trường Đại học trên  cả nước.

STT Tên Trường Điểm chuẩn
1 Đại học công nghệ TPHCM NV1: 18 điểm (Tổ hợp môn: A01, C01, D01)
2 Đại học sư phạm kỹ thuật Nam Định NV1: 18 điểm (Tổ hợp môn A00, A01, B00, D07)
3 Học viên nông nghiệp Việt Nam NV1: 18 điểm
4 Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh NV1: 14 điểm (Tổ hợp môn A00, A01, B00, D01)
5 Đại học công nghiệp Hà Nội NV1: 19,5 điểm (Tổ hợp môn A00, A01)
6 Đại học công nghiệp TPHCM NV1: 20 điểm (Tổ hợp môn A00, A01, C01, D90)
7 Đại học nông lâm TPHCM NV1: 19 điểm
8 Đại học công nghệ Đồng Nai NV1: 17 điểm
9 Đại học công nghệ giao thông vận tải NV1: 18 điểm
10 Đại học kinh doanh & công nghệ Hà Nội NV1: 15 điểm
11 Đại học Sao đỏ NV1: 15 điểm
12 Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên NV1: 14 điểm
13 Đại học Vinh NV1: 14 điểm (Tổ hợp môn A00, A01, B00, D01)
14 Đại học Lạc Hồng NV1: 15 điểm
15 Đại học Nguyễn Tất Thành NV1: 15,5 điểm

Hình thức xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô

Với phương thức xét tuyển hồ sơ đơn giản và các mức điểm trúng tuyển của ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tại các trường Đại học không quá cao. Đây là cơ hội cho những bạn mong muốn được theo đuổi ngành này. Phương thức tuyển sinh qua xét tuyển kết quả dự thi Trung học phổ thông Quốc gia và hình thức xét tuyển theo học bạ Trung học phổ thông được áp dụng tại tất cả các trường nói trên với mức điểm trúng tuyển của từng trường cũng sẽ có sự khác nhau giữa các đợt xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, nguyện vọng 3. Với những điều đã trình bày trên các bạn hãy cân nhắc, lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy thực hiện giấc mơ Đại học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô của bản thân. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn ưng ý tốt nhất các bạn nên vào chính website của trường Đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.