Điểm Chuẩn Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM 2020 Dự Kiến

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH TP.HCM CHÍNH THỨC được Ban giám hiệu nhà trường công bố. Mời thí sinh, phụ huynh theo dõi thêm chi tiết tại đây.

Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực về lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh và truyền hình ở bậc đại học, sau đại học và trình độ thấp hơn.

Trường là một trong những nơi đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho ngành vì vậy được đông đảo các bạn học sinh quan tâm tin tưởng lựa chọn theo học. Thông itn tuyển sinh và điểm chuẩn Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM 2019 chính thức được Ban giám hiệu nhà trường công bố. Mời thí sinh theo dõi.

Thông Báo Điểm chuẩn Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM Chính Thức

Điểm chuẩn Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM Chính Thức

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH TP. HCM 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM chính thức công bố Điểm chuẩn Đại học 2019 hệ Chính Quy

Điểm chuẩn Tường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM 2019

Ngành Điểm năng khiếu chưa nhân hệ số Tổng điểm đã nhân hệ số
Đạo diễn Sân khấu ≥ 7 ≥ 26
Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình ≥ 8 ≥ 27
Đạo diễn Điện ảnh - Truyền hình ≥ 5,5 ≥ 23
Quay phim ≥ 6,5 ≥ 25

Mặt khác trường cũng công bố điểm chuẩn đầu vào đối với hệ Cao đẳng năm 2019 như sau:

Ngành Điểm năng khiếu chưa nhân hệ số Tổng điểm đã nhân hệ số
Diễn viên Sân khấu kịch hát ≥ 7,5 ≥ 26
Nhiếp ảnh ≥ 8 ≥ 25
Thiết kế mỹ thuật ≥ 7 ≥ 24
Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình ≥ 6,5 ≥ 23

Điểm chuẩn Đại Học Sân Khấu, Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh 2019 được cập nhật sớm nhất tới các bạn thí sinh dự tuyển vào trường năm nay, năm nay các chuyên ngành trong trường có điểm trúng tuyển thay đổi, để biết chính xác điểm chuẩn như thế nào, các em cùng cập nhật ngay kết quả điểm chuẩn dưới đây nhé.

* Điểm chuẩn Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM 2019 tại mỗi khu vực đều xác định điểm trúng tuyển cho từng đối tượng.

Chênh lệch điểm chuẩn 2019 giữa các nhóm đối tượng ưu tiên là 1.0 điểm.

- Chênh lệch điểm chuẩn 2019 giữa các khu vực ưu tiên kế tiếp nhau là 0.5 điểm. Sau khi theo dõi kết quả điểm chuẩn đại học Học Sân Khấu, Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh 2019 hy vọng sẽ có nhiều bạn thí sinh trúng tuyển vào các ngành học mà mình yêu thích.

Trên hệ thống website của trường cũng đã cập nhật đầy đủ các thông tin về tuyển sinh, thời gian nộp hồ sơ, thời gian nhập học, thủ tục xét tuyển và điểm chuẩn chi tiết của từng ngành. Trên đây là thông tin danh sách trúng tuyển và điểm chuẩn Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.