Điểm Chuẩn Trường Sỹ Quan Không Quân 2020 Chính Thức

Thông Tin Tuyển Sinh - Điểm Chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân 2018 chính thức được Ban giám hiệu nhà trường công bố. Mời thí sinh theo dõi.

Thông Báo Điểm Chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân 

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG SỸ QUAN KHÔNG QUÂN 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG SỸ QUAN KHÔNG QUÂN 2019

Trường Sĩ Quan Không Quân chính thức công bố Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân 2019 hệ Chính Quy cụ thể như sau:

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG SĨ QUAN KHÔNG QUÂN - HỆ ĐẠI HỌC 2019

Tên ngành Điểm chuẩn
Sĩ quan CHTM Không quân (Thí sinh nam cả nước) 16

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG SĨ QUAN KHÔNG QUÂN - HỆ CAO ĐẲNG 2018

Chỉ tuyển sinh thí sinh Nam cả nước: Điểm chuẩn là 17,3

Lưu ý thí sinh: 

  • Dựa theo điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân 2019, những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Sĩ Quan Không Quân nếu còn chỉ tiêu hoặc xét tuyển bổ sung vào các trường khác nếu bạn có nguyện vọng.
  • Những thí sinh của các trường khác xem danh sách điểm chuẩn Đại học 2019 do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2019 để biết khoảng điểm chuẩn kỳ tuyển sinh năm 2019.
  • Liên thông Đại học 2019 của các trường Đại học đã có thông báo chính thức trong năm nay, các thí sinh có thể tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Kết: Trên đây là thông tin danh sách trúng tuyển và điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách

MỤC LỤC