Học Liên Thông Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Ở Đâu

Học Liên Thông Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Ở Đâu

Với xu thế hội nhập của xã hội như hiện  nay việc sở hữu một tấm bằng đại học như là việc có một tấm vé thông hành để có được sư thăng tiến trong sự nghiệp.

Đại học tài chính ngân hàng - học liên thông

Với xu thế hội nhập của xã hội như hiện  nay việc sở hữu một tấm bằng đại học như là việc có một tấm vé thông hành để có được sư thăng tiến trong sự nghiệp.  Theo đó học liên thông đại học 2019 là cơ hội cho những ai có nhu cầu muốn nâng cao trình độ, trau dồi kỹ năng chuyên môn tạo ra bước đột phá trong công việc hiện tại.

Học Liên Thông Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Ở Đâu

Học Liên Thông Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Ở Đâu

Những thí sinh mong muốn học liên thông lên đại học ngành tài chính ngân hàng thì câu hỏi đặt ra là trường nào đào tạo hệ liên thông lên đại học ngành tài chính ngân hàng? Và Cơ sở giáo dục nào là uy tín nhất? Hiện nay nhiều sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp muốn học liên thông lên đại học ngành tài chính ngân hàng mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn.

Họ ước mơ trở thành những chuyên viên giao dịch, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại những ngân hàng lớn. Nắm bắt được nhu cầu này của xã hội nhiều trường đại học đã chú trọng trong việc đào tạo hệ liên thông ngành tài chính ngân hàng. Một trong những trường uy tín đầu ngành các bạn nên tham khảo đó là học liên thông học viện tài chính. Đây là chương trình đào tạo Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học và Văn bằng 2 chính quy với thời gian học chỉ 01 năm và nhận bằng Đại học chính quy quốc tế mới được triển khai tại Học viện Tài chính.

Chương trình nằm trong Dự án liên kết Đào tạo Quốc tế giữa Học viện Tài chính và Đại học Toulon (Cộng hòa Pháp). Chương trình đào tạo toàn phần tại Việt Nam, thí sinh học theo tín chỉ, đối tượng tuyển sinh là những thí sinh có bằng cao đẳng đối với hệ liên thông lên đại học , có bằng đại học đối với hệ học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng. Thí sinh khi tốt nghiệp được phép hoc tiếp lên cao ở bên trong và ngoài nước.

Hi vọng với những thông tin về chương trình đào tạo liên thông đại học ngành tài chính đã giúp các bạn có những thông tin cụ thể và cần thiết cho chặng đường học tập sắp đến. Những ngành nghề với cơ hội việc làm HOT trong 2 năm tới có thể bạn sẽ quan tâm và cơ hội học tập để nâng cao kiến thức chuyên môn, góp phần mở rộng cơ hội trong sự nghiệp của bạn:  tuyển sinh trung cấp mầm non.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.