Liên thông đại học mở rộng con đường thăng tiến

Liên thông đại học mở rộng con đường thăng tiến

Việc liên thông Đại học để có trong tay tấm bằng Đại học ngoài mục đích hoàn thiện kiến thức chuyên môn theo xu thế hội nhập, nó còn là điều cần thiết để mở rộng con đường thăng tiến

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều các trường Đại học với đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực đào tạo liên thông Đại học có thể giúp bạn hoàn thiện kiến thức chuyên môn thông qua chương trình chính quy, tại chức hoặc từ xa tùy chọn.

Liên thông Đại học nhóm ngành kinh tế dẫn đầu xu hướng nghề nghiệp

Sinh viên học liên thông Đại học được đào tạo trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại
Sinh viên học liên thông Đại học được đào tạo trong
điều kiện cơ sở vật chất hiện đại

Trong công cuộc Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa, Việt Nam đang trên bước đường hội nhập kinh tế trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy, những nhóm ngành kinh kế, kinh doanh, quản lý, tài chính ngân… hàng được xem là vô cùng quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp tới quá trình thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Hiểu được điều đó, rất nhiều trường Đại học đã mở ra cơ hội liên thông cho các bạn thí sinh có nguyện vọng, nhắm mục tiêu hoàn thiện kiến thức chuyên môn đồng nghĩa với nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, phát triển khả năng ngoại ngữ của học viên.

Năm 2017, kỳ tuyển sinh liên thông Đại học với đa dạng ngành học để thí sinh tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề, trung cấp hay trung cấp nghề … lựa chọn theo nguyện vọng được rất nhiều trường tuyển sinh. Bên cạnh khối ngành kinh tế thì tất cả những khối ngành khác đều cần đến liên thông trước xu thế hội nhập và sự cạnh tranh cao trong công việc, cho thấy tầm quan trọng đặc biệt của học liên thông.

Liên thông Đại học giúp hoàn thiện kiến thức gắn liền thực tiễn

Hiện nay, có nhiều trường Đại học với mục tiêu xây dựng và ứng dụng chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn mực giáo dục Đại học tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ vào chương trình đào tạo, bằng chủ trương đưa vào giảng dạy chương trình hoàn thiện kiến thức đại học - liên thông đại học theo hướng phục vụ nhu cầu của người đi làm. Bên cạnh chương trình đào tạo tiên tiến được thường xuyên cập nhật, sinh viên còn được trải nghiệm phương pháp đào tạo mang tính chất hiện đại, đề cao sự tương tác thực tiễn trong quá trình học tập.

Hướng dẫn, hỗ trợ sinh viên là những giảng viên đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, trong chương trình đào tạo các trường còn lồng ghép đào tạo ngoại ngữ nhằm giúp sinh viên trang bị công cụ nắm bắt những kiến thức đổi mới của kinh tế, tài chính trong khu vực và thế giới.

Học liên thông Đại học linh hoạt, chi phí hợp lý và hiệu quả

Với mục tiêu tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên hệ liên thông Đại học có thể dung hòa tốt giữa học đi đôi với hành, Nhiều trường Đại học đã xây dựng chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ đối với tất cả các ngành tuyển sinh cùng với mức học phí phù hợp cho sinh viên theo học.

Chương trình đào tạo liên thông Đại học đề cao tính tương tác, giải quyết tình huống gắn với thực tiễn nghề nghiệp
Chương trình đào tạo liên thông Đại học đề cao tính tương tác,
giải quyết tình huống gắn với thực tiễn nghề nghiệp

Ngoài ra khi theo học liên thông, sinh viên còn được tự chọn môn học, chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng của bản thân vào các buổi tối hoặc các ngày cuối tuần, tạo tính chủ động trong công việc và đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất. Chỉ với thời gian trung bình 3 học kỳ, sinh viên hệ liên thông có cơ hội nhận bằng cấp cử nhân chính quy do Bộ GD&ĐT cấp.

Việc liên thông Đại học để có trong tay tấm bằng Đại học ngoài mục đích hoàn thiện kiến thức chuyên môn theo xu thế hội nhập, nó còn là điều cần thiết để mở rộng con đường thăng tiến trong thế cạnh tranh nghề nghiệp.

Sau đây là Danh sách các trường tuyển sinh liên thông đại học 2017. Thí sinh tham khảo !

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.