Liên Thông Từ Trung Cấp Lên Cao Đẳng - Những Điều Phải Biết

Liên Thông Từ Trung Cấp Lên Cao Đẳng và Những Điều Cần Biết

Liên thông từ Trung cấp lên cao đẳng là một sự lựa chọn sáng suốt. Thời gian học nhanh sớm tốt nghiệp lịch học linh động các thí sinh ở xa cũng có thể theo học được. Bài viết này cập nhật cho các bạn các trường tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên cao đẳng năm 2020.

LÝ DO BẠN NÊN HỌC LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG

Trước giờ chúng ta thường có thói quen và suy nghĩ tìm kiếm một trường đại học nào đó để có thể học liên thông thẳng từ trung cấp lên đại học để bớt được thời gian học và theo luôn một lộ trình học đỡ thay đổi quá nhiều nhưng các bạn đã hoàn toàn sai trong sự lựa chọn này.

 liên thông trung cấp lên cao đẳng

  • Nếu bạn học từ trung cấp lên Đại học thời gian học mất khoảng từ 2,5 năm đến 3 năm
  • Học phí đại học rất cao đặc biệt chương trình liên thông đại học hệ trung cấp lên đại học khoảng từ 7.500.000 đến 9.000.000/ kỳ học
  • Thời gian học lâu kéo dài tốn kém là tình hình trung của các lớp trung cấp lên đại học
  • Liên thông từ trung cấp lên đại học bạn sẽ có rất ít trường để lựa chọn nếu có đi nữa chủ yếu là các trường dân lập
  • Do thời gian học dài nếu trái ngành nữa thì chắc bạn phải học hơn 3 năm mới ra được trường còn chưa kể đến bạn có thể phải học lại đóng lại học phí nếu bạn học không qua môn không giống như hệ cao đẳng. Vậy đó là một thất sách khi bạn lựa chọn học kiểu này.

VẬY HỌC TỪ TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG THÌ SAO ?

Bạn lựa chọn đúng rồi đấy hiện tại các trương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng của các trường rất linh động. Thế nào là linh động ?

Thời gian thoải mái, vừa đi học vừa đi làm bình thường bận thì nghỉ thời gian học gắn học phí thấp vẫn được cấp bằng cao đẳng chính quy như thường.

Ví dụ một chương trình liên thông từ trung cấp lên cao đẳng bạn chỉ mất học phí khoảng 3.500.000/kỳ.

Các trường sẽ thường xuyên có lớp học cấp tốc tốt nghiệp sớm bạn có thể lựa chọn để rút ngắn thời gian học.

sau khi bạn có bằng cao đẳng rồi bạn có thể lưa chọn bất cứ trường đại học danh tiếng nào để liên thông đại học rồi vì bạn có nhiều lựa chọn mà bạn hãy yên tâm về học phí và thời gian thì chỉ khoảng 1,5 năm thôi.

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG

Bạn nên liên hệ với giáo viên để giáo viên hướng dẫn trường hợp của bạn nếu có thể hỗ trợ bạn học cấp tốc được là sẽ tốt nhất. Sẽ có nhiều trường và nhiều ngành cho bạn lựa chọn học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng.

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN SAU ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP

Mọi thông tin về các chương trình liên thông đại học, liên thông từ trung cấp lên cao đẳng, lớp học cấp tốc ngắn hạn, các bạn liên hệ

Hotline: 0979 564 031

Hoặc các bạn có thể đăng ký nhận hướng dẫn trực tuyến tại đây. 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.