[Review] Trường Mầm Non Đại Học Vinh

Để tìm cho bé nhà mình một trường tốt không phải là điều dễ dàng với nhiều phụ huynh. Trường có tốt không? Các bé sẽ được giảng dạy ra sao? Tại sao các bạn không lựa chọn trường mầm non Đại học Vinh chứ? Đây là một gợi ý của chúng tôi cho các bạn. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về trường mầm non Đại học Vinh

 Trường mầm non Đại học Vinh hoạt động dựa trên phương châm “lấy trẻ làm trung tâm”. Trường luôn phát huy tối đa các điều kiện có của trường nhằm thiết kế, xây dựng, làm mới môi trường giáo dục tạo cho các bé có được nơi học tập tốt nhất.

Môi trường giáo dục trường mầm non Đại học Vinh

Môi trường giáo dục mầm non của trường bao gồm môi trường vật chất và môi trường tinh thần.

Về môi trường vật chất

Trường luôn chú trọng xây dựng, bố sung , đổi mới cơ sở vật chất nhăm nâng cao chất lượng nhằm nâng cáo chất lượng nuôi dậy trẻ. Trong lớp học, các giáo viên xây dượng các góc học tập vui chơi sáng tạo, sinh động với nhiều màu sắc và hình vẽ ngộ nghĩnh nhằm kích thích ham muốn tìm hiều cho bé.

Môi trường lớp học có thiết kế không gian và được trang bị đầy đủ thiết bị học tập phù hợp cho bé. Tất cả các bài tập và dụng cụ học tập trước các buổi lên lớp đều được các giáo viên chuẩn bị đầy đủ phong phú thu hút trẻ tham gia học tập cũng như tạo các cơ hội học tập phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ.

lớp học trường mầm non đại học Vinh

lớp học trường mầm non đại học Vinh

Trường đặc biệt thiết kế các góc thiên nhiên với nhiều loại cây và các dụng cụ chăm sóc cây tạo cho bé những trải nghiệm, khám phá lành mạnh và giúp bé có thêm tình yêu thiên nhiên.

góc thiên nhiên trường mầm non đại học Vinh

góc thiên nhiên trường mầm non đại học Vinh

Môi trường ngoài lớp học cũng được tận dụng tối đa để giáo dục và phát huy tính sáng tạo cho trẻ. Các bài tâp vận động được thiết kế dọc hành lang với những hình vẽ nhiều màu sắc trên sàn, kích thích trẻ vận động thường xuyên. Các mảng tường đều có các hình vẽ bổ ích để các bé học tập khám phá. không gian ngoài lớp học trường mầm non đại học Vinh

không gian ngoài lớp học trường mầm non đại học Vinh

Khu vui chơi ngoài trời với bể cát và nước không những giúp trẻ thư giãn mà đồng thời còn giúp trẻ có những trải nghiệm tuyệt vời đồng thời phát triển các giác quan. Đặc biệt , trường tạo ra khu “vườn rau của bé” trẻ sẽ được tự tay tham gia trồng và chăm sóc các loại rau từ đó trẻ hình thành ý thức tự lao động và ý thức bảo vệ cây xanh.

khu vực vườn cây của bé

khu vực vườn cây của bé

Trường có khu vận động ngoài trời cho trẻ với nhiều loại đồ chơi khác nhau.khu vui chơi ngoài trời

khu vui chơi ngoài trời

Về môi trường tinh thần

Việc tạo ra một môi trường tinh thần tốt cho trẻ vô cùng quan trọng. Tại đây trẻ sẽ được các cô quan tâm nhiều nhất có thể từ việc đón trẻ khi đến lớp, trò chuyện với trẻ, học tập vui chơi của trẻ đều được các cô quan tâm từ đó tạo ra mối quan hệ tốt giữa cô và trẻ, trẻ sẽ thích đến trường thích học tập hơn. cô trờ trường mầm non đại học Vinh

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Đại học Vinh

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Đại học Vinh đều là những người có trình độ, có kinh nghiệm, yêu trẻ và luôn tâm huyết với nghề. Với đội ngũ giáo viên trẻ, các bé sẽ luôn được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với nhiều bài giảng hấp dẫn Ban giám hiệu và giáo viên giảng dạy đều là các Cử nhân sư phạm mầm non với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Các nhân viên y tế đều là những người có chuyên môn cao. Nhân viên bếp đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có tâm, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Từ thông tin nêu trên về trường mầm non Đại học Vinh chắc hẳn cũng đã phần nào giúp các bạn có thêm một lựa chọn tốt cho bé nhà mình. Cám ơn đã tham khảo bài viết của mình.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.