Quay lại

Tìm Hiểu Ngành Nghề

Ngành Kinh tế phát triển ra làm gì, bạn có biết?

Đăng ngày 03-09-2020

Ngành kinh tế phát triển là một chuyên ngành thuộc khối ngành kinh tế. Và được đánh giá là một ngành có chuyên môn tốt, kỹ năng nghề nghiệp và cơ hội việc làm rộng mở đối với thế hệ trẻ. Vậy thì ngành kinh tế phát triển là ngành như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm ở bài viết này nhé.

Ngành Hóa Dược ra làm gì?

Đăng ngày 01-09-2020

Ngành Hóa Dược hiện nay đang được rất nhiều các bạn trẻ chú trọng, quan tâm đến có lẽ bởi cơ hội việc làm cho ngành này ngày càng phát triển, lĩnh vực này vô cùng đa dạng và phong phú đi kèm với đó là một mức lương khá hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu ngay ngành học lý thú này nhé!

Ngành Ngôn Ngữ Nhật Ra Làm Gì?

Đăng ngày 01-09-2020

Trước sự đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản ngày càng nhiều, mối quan hệ hợp tác kinh tế Việt – Nhật ngày càng phát triển tạo ra cơ hội việc làm đa dạng cho sinh viên Ngành Ngôn Ngữ Nhật cùng với đó là mức lương khá hấp dẫn. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về ngành học này nhé!

Ngành Quản Trị Văn Phòng Ra Làm Gì?

Đăng ngày 01-09-2020

Ngành Quản Trị Văn Phòng xuất hiện khá là sớm cho đến tận bây giờ vẫn mọi người chú trọng đến, nền công nghiệp hiện tại ngày càng phát triển nên đòi hỏi ngành này cần đến một nguồn nhân lực khá dồi dào cùng với đó là mức lương khá hấp dẫn. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngành học lí thú này nhé!

Học Ngành An Toàn Thông Tin Ra Làm Gì?

Đăng ngày 01-09-2020

Ngành an toàn thông tin đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ bởi cơ hội việc làm rộng mở cộng với mức lương hấp dẫn. Vậy học ngành an toàn thông tin ra làm gì?

Ngành Răng Hàm Mặt

Đăng ngày 01-09-2020
Những vấn đề về răng miệng, thẩm mỹ, sức khỏe hoặc cả các vấn đề về răng hàm, cơ, mô, phôi ảnh hưởng đến cơ mặt, thẩm mỹ của mặt . Cùng tìm hiểu về ngành Răng-Hàm-Mặt qua bài viết sau đây.

Ngành Công nghệ Điện ảnh - Truyền hình

Đăng ngày 01-09-2020
Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển khoa học kỹ thuật, vậy nên khối ngành công nghệ điện ảnh – truyền hình đang được các bạn trẻ đam mê truyền hình ưu tiên lựa chọn.

Ngành Biên kịch Điện ảnh - Truyền hình

Đăng ngày 01-09-2020
Bạn luôn có đam mê cháy bỏng biến những câu chuyện của mình thành những tác phẩm điện ảnh. Theo đuổi ngành biên kịch điện ảnh – truyền hình để thực hiện đam mê đó.

Ngành Biên kịch sân khấu

Đăng ngày 01-09-2020
Bạn luôn yêu thích viết lách, muốn biến tác phẩm mình viết thành kịch bản được biểu diễn trên sân khấu, hãy đến với ngành biên kịch sân khấu.

Ngành Biên đạo múa

Đăng ngày 01-09-2020
Bạn có thắc mắc về những người đứng sau các bài biểu diễn múa trên sân khấu của các diễn viên múa không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Ngành Tâm lý học

Đăng ngày 01-09-2020
Nếu có khả năng trong nghiên cứu tâm lý , cảm quan cảm giác con người hãy theo học ngành Tâm lý học, chắc chắn các bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân vô cùng lớn.

Ngành Y tế công cộng

Đăng ngày 01-09-2020
Ngành Y tế công cộng có những vai trò quan trọng nào trong xã hội hiện nay? Sinh viên theo học ngành Y tế công cộng sẽ có những cơ hội như nào? Cùng tìm hiểu bài viết nhé

Ngành Y học dự phòng

Đăng ngày 01-09-2020
Ngành Y học dự phòng có những thông tin gì cần tìm hiểu? Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển ngành y học dự phòng nên tham khảo qua thông tin bài viết sau đây.

Ngành Mỏ

Đăng ngày 01-09-2020
Việt Nam là một đất nước rất được thiên nhiên ưu ái với số lượng tài nguyên nhiên nhiên, khoáng sản tương đối lớn. Chính vì vậy ngành mỏ là ngành học có tương lai tốt

Ngành Lọc hóa dầu

Đăng ngày 01-09-2020
Ngành lọc hóa dầu ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Với sự phát triển thời đại, nhu cầu về năng lượng ngày càng cao. Cùng tìm hiểu ngành này nhé.