Trung Cấp Mầm Non Liên Thông Lên Sư Phạm Tiểu Học?

Trung Cấp Mầm Non Liên Thông Lên Sư Phạm Tiểu Học?

Thông tin tuyển sinh - Tôi đã học xong trung cấp mầm non liệu có thể liên thông lên sư phạm tiểu học không? Đây là câu hỏi mà chúng tôi đã được nghe khá nhiều lần trong quá trình tư vấn.

Trung cấp mầm non có liên thông được lên sư phạm tiểu học?

Văn bằng 2 và liên thông Đại học
Văn bằng 2 và liên thông Đại học

 

Theo như quy định thì bạn không thể liên thông từ trung cấp mầm non lên sư phạm tiểu học được. Vì chỉ có thể liên thông từ trung cấp lên đại học cùng ngành nghề. Ở trường hợp của bạn ngành đã học và ngành định liên thông hoàn toàn khác nhau. Dù cùng là trong môi trường sư phạm, có những kiến thức khá tương đồng nhưng về bản chất vẫn là 2 ngành đào tạo không giống nhau. Nếu vẫn muốn nâng cao, bổ sungn t kiếhức bản thân bạn có thể lựa chọn một trong các gợi ý sau:

Liên thông trung cấp lên đại học

   Nếu vẫn muốn công tác ở cấp học mầm non, bạn có thể tiếp tục theo học theo hình thức liên thông lên cao đẳng hoặc đại học mầm non. Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn, vừa bổ sung kiến thức, vừa sở hữu tấm bằng đại học chính quy. Qua đó mang lại nhiều lợi ích về chế độ, cũng như đãi ngộ, hơn nữa mở rộng cơ hội cho bạn thăng tiến tới các vị trí cao hơn.

Hiện tại có rất nhiều trường đào tạo liên thông với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, cũng như tạo cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Liên thông như một cánh cửa nối tiếp ước mơ cho những bạn mong ước có tấm bằng đại học nhưng trước đây vì một lý do nào đó chưa thể học đại học.

Thi tuyển sinh văn bằng 2

   Nếu bạn muốn chuyển lên làm giáo viên tiểu học, thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Với hình thức này, bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa công tác vì lịch học thường vào cuối tuần, khoảng thời gian bạn được nghỉ. Với những kinh nghiệm đã có ở cấp mầm non, bạn sẽ làm quen nhanh hơn, nắm bắt tâm sinh lý của học sinh nhanh hơn. Vì tiểu học là cấp học gần với mầm non và các em vẫn còn mang nhiều tính cách của học sinh mầm non.

   Qua bài viết này có lẽ bạn đã có sự lựa chọn cho chính mình. Dù bạn chọn hình thức đào tạo nào, chúng tôi cũng chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.