Thực Trạng Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học

Thực Trạng Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học

Với nhu cầu ngày một cao về bằng cấp của các doanh nghiệp hiện nay, nhu cầu học liên thông đại học dần dần trở nên phổ biến. Tuyển sinh liên thông đại học có những quy định cho các trường nhằm đảm bảo chất lượng tuyển sinh liên thông

Thực trạng tuyển sinh liên thông tại trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội
Thực trạng tuyển sinh liên thông tại trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội

Xu hướng đào tạo liên thông của học viện tài chính:

Không nằm ngoài xu hướng chung hiện nay, liên thông học viện tài chính tổ chức tuyển sinh với nhiều ngành đang hot hiện nay như: tài chính ngân hàng với 350 chỉ tiêu, kế toán với 255 chỉ tiêu, kinh tế với 32 chỉ tiêu, quản trị kinh doanh với 42 chỉ tiêu, hệ thống thông tin quản lý với 21 chỉ tiêu.

Các thí sinh có bằng tốt nghiệp các trường Cao đẳng khối ngành Kinh tế đều có thể đăng ký dự thi tuyển. Bên cạnh đó trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội hay trường Đại học Thương mại... cũng là những gương mặt tiêu biểu trong đào tạo liên thông.

Xu hướng đào tạo liên thông của Đại học thương mại

Cùng với đó, liên thông đại học thương mại đã mở rộng chương trình đào tạo liên thông của mình, hiện giờ trường đã có nhiều ngành đào tạo liên thông như: kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh với số lượng chỉ tiêu ngày càng tăng cao để có thể đáp ứng nhu cầu của thí sinh. Với thời gian đào tạo từ 1,5 – 2,5 năm, sinh viên lien thong đã có thể sở hữu tấm bằng của trường.

Từ thực trạng tuyển sinh liên thông đại học của hai trường Học viện Tài chính và Đại học Thương mại, ta có thể thấy được lien thong đại học đang dần trở thành một xu hướng đào tạo mới với nhiều trường đại học lớn nhỏ khác nhau đua nhau đầu tư phát triển. Cơ hội sở hữu tấm bằng đại học đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, mở rộng cơ hội nghề nghiệp của các bạn trẻ, phát triển nền kinh tế của nước nhà.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.