Các Trường ĐH Yêu Cầu Sinh Viên Giữ Văn Hóa Khi Cổ Vũ Olympic Việt Nam-Hàn Quốc

Hòa cùng không khí cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam, các trường ĐH tổ chức  cho sinh viên cổ vũ cho đội bóng nước nhà với nhiều quy định theo đúng văn hóa trường học.

Trường ĐH Ngân hàng TP HCM tổ chức cho sinh viên cổ vũ đội Việt Nam sau khi kết thúc giờ học công dân đầu khóa của tân sinh viên khóa 34 ở cơ sở Thủ Đức của trường. Trường cũng quy định sinh viên đến xem trực tiếp tại Hội trường cần tuân thủ các quy định như: Ăn mặc lịch sự theo quy định trang phục sinh viên của trường, không nói tục, chửi thề, hành động quá khích…

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM cũng tổ chức cho sinh viên xem trực tiếp trận đấu Việt Nam- Hàn Quốc tại hội trường lớn với nhiều màn hình Led cỡ lớn được lắp đặt. Sinh viên đi cổ vũ được ăn mặc tự do nhưng phải đúng với văn hóa trường học theo đúng quy định.

Trường ĐH yêu cầu sinh viên ăn mặc lịch sự, không quá khích khi xem Olympic Việt Nam - Hàn Quốc - 2

Trong khi đó, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP HCM tổ chức chương trình đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại ASIAS 2018 ở vòng bán kết Việt Nam gặp Hàn Quốc. Tuy chương trình cổ vũ sẽ bắt đầu vào lúc 16 giờ nhưng từ ngày 28-8, sinh viên, giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên trường có thể tham gia mini game dự đoán kết quả trận đấu nhằm rinh những phần thưởng hấp dẫn.

Trường ĐH yêu cầu sinh viên ăn mặc lịch sự, không quá khích khi xem Olympic Việt Nam - Hàn Quốc - 1

Trường Đại Học Kinh tế Luật - ĐHQG TP HCM cũng tổ chức cho giảng viên, sinh viên xem trận bán kết ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam - Hàn Quốc tại Hội trường A. Trường còn có chương trình văn nghệ 30 phút trước trận đấu. Bên cạnh đó, Trường Đại Học Công nghệ TP HCM, Trường Cao Đẳng Y dược Thái Bình… cũng tổ chức tiếp sóng trực tiếp trận bán kết ASIAD 2018 giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.