Trường Mầm Non Hugo Giảng Dạy Với Phương Pháp Ưu Việt Nhất

Trường mầm non Hugo thuộc top 10 trường mầm non được phụ huynh “ưng ý” nhất tại Thành phố Hà Nội

Cơ sở I: Số 15, ngõ 41, phố Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội.

Cơ sở II: Số 9, ngõ 260 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Cơ sở I Trường mầm non Hugo tại Phố Linh Lan - Ba Đình - Hà Nội

 Tổng Quan Về Trường Mầm Non Hugo

Đối tượng giáo dục

Chương trình giáo dục của trường dành các trẻ nhỏ từ 12 tháng đến 6 tuổi được chia thành các lớp như sau: Lớp Nhà Trẻ1: Từ 12 - 24 tháng tuổi.

Lớp Nhà Trẻ2: Từ 24 - 36 tháng tuổi.

Lớp Mầm: Từ 3 - 4 tuổi. Lớp Chồi: Từ 4 - 5 tuổi. Lớp Lá: Từ 5 - 6 tuổi. Sĩ số: 10 - 15 trẻ/1 lớp/ 2 cô tùy theo lứa tuổi.

Học phí của trường ra sao?

Học phí: 3.000.000 đ

Ghi chú Phí nhập học: 2.000.000đ Học phí: 3.000.000đ/tháng

Tiền ăn: 40.000đ/ngày

Thực đơn hàng ngày

Thực đơn trong ngày được chia thành các bữa bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều và hai bữa ăn nhẹ. Thực đơn được xây dựng dựa trên hai tiêu chí là ngon và bổ dưỡng. Thực phẩm sạch, tươi được bộ phận nhà bếp mua và trực tiếp nấu.

Cơ sở hạ tầng

Các phòng học được thiết kế tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ. Mỗi phòng học đều được trang bị 2 chiếc điều hòa 2 chiều và hệ thống camera quan sát trực tuyến giúp cho phụ huynh có thể trực tiếp quan sát, theo dõi hoạt động, học tập, sinh hoạt, vui chơi hàng ngày của các trẻ qua thiết bị di động tiện lợi. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ học tập.

>> Có thể bạn quan tâm: Trường mầm non Tường Vy

Trường mầm non Hugo không ngừng cải tiến

Mở thêm dịch vụ cho trẻ ăn sáng và trông thêm ngày thứ 7

Nắm bắt tình trạng nhiều gia đình có trẻ nhỏ, cha mẹ làm công chức nhà nước phải đi làm sớm và làm cả ngày thứ 7, nhà trường đã tiến hành mở thêm dịch vụ cho trẻ ăn sáng sớm và trông thêm ngày thứ 7 đáp ứng mong muốn nhu cầu của các phụ huynh.

Xây dựng sân chơi trong nhà hiện đại

Nhà trường có xây dựng hệ thống sân chơi trong nhà với trang thiết bị hiện đại tạo nơi vui chơi giải trí an toàn, sạch sẽ cho các trẻ tránh những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài như: thời tiết, giao thông,…

Hoạt động vui chơi của các trẻ Trường mầm non Hugo tại sân chơi trong nhà

Hoạt động dạo chơi ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi mà trẻ thích thú nhất. Đây là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh, kích thích sự sáng tạo, năng động, phát triển toàn diện cho trẻ.

Hoạt động vui chơi của các trẻ Trường mầm non Hugo tại Công viên Cầu Giấy

Hàng trang vào lớp 1 cho các trẻ lớp mẫu giáo lớn

Đối với lớp mẫu giáo lớn, để chuẩn bị cho trẻ bước vào lớp Một tránh gặp phải những bỡ ngỡ, khó hòa nhập khi bước vào môi trường mới, trong các giờ học ngoại khóa như: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, nhà trường phối hợp cùng các cô giáo Tiểu học trực tiếp hướng dẫn các bé.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.