Công bố kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2015.

Công Bố Kết Quả Điểm Thi THPT Quốc Gia Năm 2015

Theo quy định của bộ GD&ĐT, ngày 20/07 các cụm thi phải hoàn tất kết quả và công bố điểm thi THPT quốc gia 2015. Đến nay đã có 2 cụm thi hoàn thành việc chấm thi đó là Sở GD&ĐT Bắc Giang và Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc.

Công Bố Kết Quả Điểm Thi THPT Quốc Gia

Theo quy định của bộ GD&ĐT, ngày 20/07 các cụm thi phải hoàn tất kết quả và công bố điểm thi THPT quốc gia 2015. Đến nay đã có 2 cụm thi hoàn thành việc chấm thi đó là Sở GD&ĐT Bắc Giang và Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc.

Theo như nguồn tin của “kenhtuyensinh24h.vn” của chúng tôi cập nhật. Tính chất của kỳ thi THPT quốc gia có sự khác biệt so với kỳ thi tốt nghiệp THPT nên số thí sinh đạt được điểm 9, 10 là rất ít. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật điểm thi của các cụm ngay sau khi công bố kết quả để các thí sinh có thể tra cứu một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công bố kết quả thi

Đối với thí sinh chỉ đăng ký dự thi xét tốt nghiệp THPT số điểm đạt được khá thấp, mức 6 đến 6,5 điểm đã là cao nhất trong các môn thi. Đây mới chỉ là điểm thi của một cụm duy nhất được cập nhật, sẽ có số liệu tổng quan và cách nhìn toàn diện, khách quan hơn khi có kết quả từ các cụm thi khác.

Theo như ước tính, năm nay tỉ lệ thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ thấp hơn năm 2014 là 2%. Số điểm liệt có khá nhiều biến động chủ yếu tập chung ở môn toán.

Với kết quả đạt được của thí sinh sau kỳ thi THPT sẽ có rất nhiều hướng đi khác nhau. Với những trường danh tiếng như: Trường đại học Y, Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia thí sinh có điểm sàn trung bình và khá khó có thể đậu được. Vậy học trường nào sẽlà lựa chọn cuối cùng của thí sinh

 Văn bằng 2 sư phạm mầm non

Đối với các bạn nữ, sau khi thi tốt nghiệp, có đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng thì sẽ có cơ hội học ngành sư phạm mầm non, tiểu học tại trường Đại học Thủ Đô, trường sẽ căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia và tổ chức thêm một môn thi năng khiếu cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đối với các bạn không có nhu cầu học ngành sư phạm vẫn có rất nhiều lựa chọn khác, các trường xét tuyển đại học cũng rất nhiều, khối điểm sàn đưa ra cũng tương đối, phù hợp với năng lực, khả năng của bạn. Chúng tôi xin đưa ra một số trường cho các bạn tham khảo như: Trường Đại học Nguyễn Trãi, khoa điều dưỡng trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội.

Mặc dù kết quả điểm thi THPT quốc gia chưa được công bố nhưng nhiều trang web đã lợi dụng chiêu trò viết bài quảng cáo đã có điểm thi, nhằm mục đích đánh vào tâm lý của thí sinh và phụ huynh, mang lại lợi ích cho cá nhân với phí dịch vụ 15 ngàn đồng/ tin nhắn. Đây chỉ là chiêu trò “phao tin” mà các bậc phụ huynh và thí sinh cần cẩn trọng trước khi soạn tin và gửi tới một số lạ nào đó, tránh trường hợp mất tiền oan, không mang lại kết quả như mong muốn.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.