Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng

Trường Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau

ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y DƯỢC ĐÀ NẴNG 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

 Trường Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng  thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

1. Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng Tuyển Sinh Các Ngành

Ngành đại học Mã ngành Chỉ tiêu
Ykhoa 7720101 140
Dược học 7720201 140
Điểu dưỡng: 7720301  
-  Điều dưỡng đa khoa 772030ỊA 180
-  Điêu dường nha khoa 772030ỊB 50
-  Diều dưỡng gây mê hồi sức 7720301C 50
-  Điều dường phụ sán 772030ỈD 30
Kỳ thuật xét nghiệm y học 7720601 50
Kỹ thuật hình ãnh y học 7720602 40
Kỹ thuật phục hồi chức nùng 7720603 40
Tổng   720

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) và có tham dự kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia, trong đó có dự thi 03 môn Toán, Hóa học, Sinh học. Mức điểm xét tuyển phải đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

4. Phương thức tuyển sinh

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển kết quả 3 môn: Toán, hóa, sinh của kỳ thi THPT Quốc Gia

5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào điều kiện nhận đăng ký xét tuyển

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nằng thông báo Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển đại học hệ chính quy  (mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển) đối với học sinh Trung học phổ thông ở khu vực 3 như sau:

Mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số 03 bài thi Toán, Sinh học, Hóa học) là 15,5 điểm cho tất cả các ngành.

6. Tổ chức tuyển sinh

Thời gian, hình thức nhận hồ sơ ĐKXT

- Để xét tuyển đợt 1, thí sinh nộp phiếu ĐKXT cùng với hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo kèm theo lệ phí ĐKXT.

- Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT một lần trong thời gian quy định, bằng phương thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại nơi đăng ký dự thi.

- Sau khi xét tuyển đợt 1, nếu còn chỉ tiêu tuyển sinh Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể về việc xét tuyển các đợt bổ sung.

Các điều kiện xét tuyển

- Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và có tham dự kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia, trong đó có dự thi 03 môn Toán, Hóa học, Sinh học. Mức điểm xét tuyển đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Trường quy định.

- Thí sinh được ĐKXT không giới hạn số nguyện vọng và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ  cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Đối với mỗi thí sinh, nếu ĐKXT vào nhiều ngành thì việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng; thí sinh chỉ trúng tuyển vào 01 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

- Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn thi theo thang điểm 10 đối với từng môn thi và cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định tại Điều 7 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy hiện hành và được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

- Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trong thời gian quy định. Quá thời hạn này, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và trường sẽ xét tuyển thí sinh khác trong đợt xét tuyển bổ sung (nếu có).

Tổ hợp môn thi: 03 môn Toán, Hóa học, Sinh học.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.