Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT NAM ĐINH 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau: 

1. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định Tuyển Sinh Các Ngành

Tên ngành đào tạo Mã ngành Tổ hợp xét tuyển
Công nghệ kỹ thuật cơ khí 7510201 Toán, Vật lí, Hóa học; Toán, Vật lí, Ngoại ngữ; Toán, Hóa học, Ngoại ngữ; Toán, Hóa học, Ngoại ngữ; Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ.
Công nghệ chế tạo máy 7510202
Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử 7510203
Công nghệ kỹ thuật ôtô 7510205
Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử (Gồm các chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện; Hệ thống điện) 7510301
Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 7510303
Sư phạm công nghệ (dự kiến) 7140246
Khoa học máy tính 7480101
Công nghệ thông tin 7480201
Kế toán 7340301
Quản trị kinh doanh 7340101

2. Đối tượng xét tuyển

Thực hiện tuyển sinh đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung học.

3. Phương thức tuyển sinh

Phương thức1: Xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (chỉ dùng để xét tuyển đại học công nghệ kỹ thuật, kinh tế).

3.1. Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi THPT quốc gia Chỉ tiêu tuyển sinh: 50% chỉ tiêu đại học hệ chính quy.

Điều kiện tham gia xét tuyển của thí sinh

- Tính đến thời điểm nhập học, thí sinh đã tốt nghiệp trung học.

- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Tiêu chí xét tuyển

- Dựa vào Điểm xét tuyển (ĐXT) được xác định như sau: ĐXT = TĐ1  +  ĐUT Trong đó: TĐ1 là tổng điểm các bài thi/môn thi của tổ hợp dùng để xét tuyển, ĐUT là điểm ưu tiên khu vực và đối tượng được quy định trong quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT.

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (dự kiến):

+ Đối với đại học sư phạm kỹ thuật: ĐXT đạt từ 17,5 điểm trở lên.

+ Đối với đại học công nghệ kỹ thuật, kinh tế: ĐXT đạt từ 15,5 điểm trở lên. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào có thể được điều chỉnh tại thời điểm xét tuyển để phù hợp với tình hình tuyển sinh thực tế và đảm bảo chất lượng tuyển sinh đầu vào của Nhà trường.

Nguyên tắc xét tuyển

- Căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, xét tuyển chung cho các ngành theo ĐXT của thí sinh từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu. Xét đến chỉ tiêu cuối cùng mà có nhiều thí sinh cùng ĐXT thì lấy điểm so sánh là điểm bài thi Toán. Thí sinh nào có điểm so sánh lớn hơn thì được ưu tiên trúng tuyển.

- Trường hợp xét tuyển vẫn còn chỉ tiêu, Nhà trường tổ chức xét tuyển đợt tiếp theo. Điểm xét tuyển đợt sau không thấp hơn điểm trúng tuyển đợt trước.

Hình thức ĐKXT

- Đợt 1: Theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Các đợt bổ sung: Thí sinh thực hiện ĐKXT bằng một trong các hình thức sau:

+ Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường: Truy cập vào website http://www.nute.edu.vn, mục “Đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến ” để thực hiện đăng ký xét tuyển.

+ Chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên Phiếu ĐKXT qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo Nhà trường.

3.2. Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT Chỉ tiêu tuyển sinh: 50% chỉ tiêu đại học hệ chính quy.

 Điều kiện tham gia xét tuyển của thí sinh

- Tính đến thời điểm nhập học, thí sinh đã tốt nghiệp trung học.

- Xếp loại hạnh kiểm năm lớp 12 từ loại Khá trở lên.

- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Tiêu chí xét tuyển

- Dựa vào Điểm xét tuyển (ĐXT) được xác định như sau: ĐXT = TĐ2 + ĐUT Trong đó: TĐ2 là tổng các điểm trung bình cả năm (lớp 12) của các môn học trong tổ hợp các môn thí sinh đăng ký dùng để xét tuyển; ĐUT là điểm ưu tiên khu vực và đối tượng được quy định trong quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tối thiểu: TĐ2 đạt từ 18,00 điểm trở lên.

Nguyên tắc xét tuyển

- Căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, xét tuyển chung cho các ngành theo ĐXT của thí sinh từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu. Xét đến chỉ tiêu cuối cùng mà có nhiều thí sinh cùng ĐXT thì lấy điểm so sánh là điểm môn Toán. Thí sinh nào có điểm so sánh lớn hơn thì được ưu tiên trúng tuyển.

- Trường hợp xét tuyển vẫn còn chỉ tiêu, Nhà trường tổ chức xét tuyển đợt tiếp theo. Điểm xét tuyển đợt sau không thấp hơn điểm trúng tuyển đợt trước. Lịch đăng ký xét tuyển: Tổ chức xét tuyển nhiều đợt, bắt đầu từ 01/03/ Hình thức đăng ký xét tuyển Thí sinh thực hiện ĐKXT bằng một trong các hình thức sau:

- Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường: Truy cập vào website http://www.nute.edu.vn, mục “Đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến năm 2018” để thực hiện đăng ký xét tuyển.

- Chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên Phiếu ĐKXT (theo mẫu) qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo Nhà trường.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.