Du Học Nhật Bản: Trường Nhật Ngữ Nagoya Sky

Du Học Nhật Bản: Trường Nhật Ngữ Nagoya Sky

Giúp các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học Nhật Bản 2015 có cái nhìn rõ nét về quy mô các trường Nhật ngữ tại Nhật, hôm nay chúng mình cùng đi tìm hểu về trường Nhật ngữ Nagoya Sky nhé.

Trường Nhật ngữ Nagoya Sky

du-hoc-nhat-ban 

Được thành lập vào năm 2003 (ngày 07 tháng 04) và nằm tại thị trấn Daikan, quận Higashi thuộc thành phố Nagoya, Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Nagoya Sky có hệ thống giáo dục hiện đại với chất lượng tốt, mỗi năm thu hút hàng ngàn các bạn học sinh từ Nhật Bản và các du học sinh quốc tế đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm theo học tại đây.

Nằm ở trung tâm thành phố Nagoya nên trường rất thuận lợi cho việc đi lại với đường giao thông và nhà ga, tàu điện cách trường không xa chỉ mấy 5 – 10 phút đi bộ. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghệm giảng dạy và kiến tức sâu về Nhật Bản, các giáo sư chuyên nghành tận tình giảng dạy đúng theo tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục Nhật bản. Hơn nữa, đào tạo các chương trình học tạo điều kiện cho các em có sự chuẩn bị kỹ nhất cho thi tuyển địa học, cao đẳng. Các chương trình hoạt động ngoại khóa giúp các bạn du học sinh có cơ hội hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật Bản vừa học vừa làm cũng như các phong tục, lối sống của đất nước hoa anh đào này.

Chương trình học

Trường Nhật ngữ Nagoya Sky có khóa học 2 năm và khóa 1,5 năm cho các bạn học viên, du học sinh lựa chọn.

Các kỳ nhập học của Trường Nhật ngữ Nagoya Sky: Kỳ nhập học tháng 4 cho khóa học 2 năm và tháng 10 cho khóa học 1,5 năm.

Trong thời gian học các bạn sẽ có lịch lên lớp một tuần 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6. Buổi sáng từ 9 giờ - 12 giời 50 phút; buổi chiều từ 1 giờ 10 phút – 5 giờ.

Giao thông, đi lại: Trường Nhật ngữ Nagoya Sky thuận lợi cho việc đi lại của các học viên với việc rất gần các ga xe điện, tàu điện ngầm, chỉ mấy rất ít thời gian đi từ trường đến nhà ga, khoảng 9 phút. Các bạn còn có thể đi lại bằng xe đạp cho chủ động việc đến lớp về thời gian.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Trường Nhật ngữ Nagoya Sky: Nhà trường cũng tạo điều kiện cấp giấy phép cho các học viên đi làm thêm theo đúng quy định của chính phủ Nhật Bản. các bạn được đi làm thêm tối đa 28h/tuần với tối đa 4h/ngày thường và 8h/ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật.

Chi phí: khi đăng kí theo học tại Trường Nhật ngữ Nagoya Sky bạn sẽ cần đóng phí nhập học là 20.000 yên; phí tuyển sinh 50.000 yên; học phí 1 năm 600.000 yên; các chi phí khác như phí tài liệu, phí khám sức khỏe, phí BHYT,… 40.000 yên.

Nhà trường có kí túc xá cho các sinh viên thuê trọ giảm một phần chi phí trang trải cho việc thuê trọ ở ngoài các bán sẽ phải mất chi phí cao hơn rất nhiều so với việc ở kí túc xá.

Chính vì vậy, Trường Nhật ngữ Nagoya Sky là một môi trường rất tốt cho các bạn đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm hay các bạn đi du học theo học bổng, du học tự túc. Thuận lợi cho việc tích lũy kiến thức chuẩn bị kỹ hơn cho tương lại sau này của mình khi muốn đầu quân cho một tập đoàn lớn nào đó của Nhật Bản thự hiện hóa ước mơ của chính mình.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.