Gặp Gỡ Nữ Sinh Trường Ams Cao 1,73m Học Giỏi Tài Năng

Nữ sinh có chiều cao nhất nhì trường THPT chuyên Amsterdam (Hà Nội) khiến nhiều người ngưỡng mộ vì mới nhận được học bổng hơn 180 nghìn USD của trường ĐH Bryn Mawr (Mỹ).

Gặp gỡ cô nàng tài năng, xinh đẹp

   Người mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là em Nguyễn Mai Ngọc, cựu học sinh lớp 12 Trung trường chuyên Amsterdam.  Không chỉ sở hữu chiều cao bạn nữ nào cũng mơ ước 1,73m mà bảng thành tích học tập đáng nể cũng giúp cho cô bạn này trở nên nổi tiếng tại trường.

Mai Ngọc tinh khôi trong tà áo dài trắng
Mai Ngọc tinh khôi trong tà áo dài trắng

 

Nở nụ cười rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp
Nở nụ cười rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp

Mai Ngọc, cô nàng cao 1m73 của trường THPT chuyên Amsterdam (Hà Nội)

   Trong suốt thời gian học cấp 3 tại trường. Ngọc luôn là học sinh xuất sắc với điểm trung bình các môn năm cuối cấp là 9,1 điểm. Không chỉ thế mà em còn giành khá nhiều giải thưởng cấp thành phố như giải Nhì môn Tiếng Trung cấp thành phố, giải ba môn Tiếng Trung và Olympic tiếng Anh cấp thành phố. Nhờ vốn tiếng Trung giỏi và giành nhiều giải thưởng về tiếng Trung em là đại diện học sinh Việt Nam tham dự festival thanh niên Asean tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Ngọc và bạn bè trong lễ tốt nghiệp
Ngọc và bạn bè trong lễ tốt nghiệp

 

Sau khi tốt nghiệp tại trường Ams, cô bạn đa tài xinh đẹp này mạnh dạn nộp hồ sơ du học. Trường cô chọn là trường đại học Bryn Mawr (Mỹ) vì thấy trường đó phù hợp với mình.

   Chia sẻ về quan niệm về sắc đẹp và trí thức, Ngọc nói: “Cái đẹp và tri thức luôn đi liền với nhau, cái đẹp được biểu hiện qua tri thức và tri thức là một vẻ đẹp quan trọng và rực rỡ nhất . Vì vậy, mình luôn chú trọng vào việc học tập, cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và hoàn thiện bản thân”.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.