Khóa Học Tập Cười Của Những Tiếp Viên Xinh Đẹp

Khóa Học Tập Cười Của Những Tiếp Viên Xinh Đẹp

Trong ngành hàng không cũng như ngành phục vụ khách hàng thì một nụ cười tươi là điều quan trọng khi tiếp xúc với khách hàng. Chính vì lẽ đó mà một công ty đào tạo tiếp viên ở Trung Quốc đã mở  khóa học luyện cười giúp các tiếp viên có được nụ cười tươi tắn trên mỗi chuyến bay.

Khóa học ngậm đũa luyện cười của những tiếp viên xinh đẹp

Nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ trên các chuyến tàu cao tốc, các nữ tiếp viên làm việc tại ga Trùng Khánh, thuộc Công ty Đường sắt Thành Đô, tham gia khóa huấn luyện mỉm cười. Họ luyện tập nở nụ cười thân thiện khi đang ngậm đũa.

Bài tập ngậm đũa là bài tập bắt buộc với mỗi tiếp viên
Bài tập ngậm đũa là bài tập bắt buộc với mỗi tiếp viên

 

Khóa đào tạo này giúp cho những tiếp viên nữ có thể luyện được nụ cười ngọt ngào nhưng vẫn theo đúng phép lịch sự. Người hướng dẫn giúp họ chỉnh trang phục sao cho đúng cách và đầu tóc gọn gàng giúp giữ hình tượng của công ty trong mắt khách hàng. Họ chú ý đến từng chi tiết nhỏ như cách thắt nơ.

Học tập cười và học cả cách đi đứng, phục vụ

Những tiếp viên này sẽ được luyện tập cách đi đứng, ngồi xuống. phục vụ đồ uống và cách làm sao ứng xử trên tàu một cách thuận lợi nhất đồng thời học các quy tắc an toàn, cũng như văn hóa doanh nghiệp.

Quần áo , đầu tóc và dáng đi luôn chuyên nghiệp và thanh lịch

Quần áo , đầu tóc và dáng đi luôn chuyên nghiệp và thanh lịch

35 tiếp viên xinh đẹp tham gia khóa học kéo dài trong 24 ngày. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, họ có thể đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm tiếp viên trên tàu cao tốc nếu thông qua kỳ thi sát hạch.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.