Lý Hoàng Nam Tự Tin Trả Lời Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh

Không chỉ trẻ tuổi, điển trai và tài năng trong môn quần vợt. Tài năng trẻ Lý Hoàng Nam còn rất tự tin khi trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Fox Sports và mong muốn trở thành vận động viên quần vợt top 100 thế giới.

Tay Vợt Lý Hoàng Nam Tự Tin Trả Lời Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh

Lý Hoàng Nam, cái tên được nhắc đến khá nhiều mấy ngày nay khi giành chức vô địch giải trẻ Wimbledon 2015. Sinh năm 1997 còn rất trẻ nhưng tài năng này đã đánh dấu tên mình như là người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử vô địch ở một giài trẻ Grand Slam.

Chân dung tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam
Chân dung tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam

Trước đó, phóng sự ngắn của kênh thể thao Fox Sports cũng đã tiên đoán Lý Hoàng Nam sẽ tạo dấu ấn tại các giải Grand Slam thế giới.

Trong cuộc phỏng vấn này, Lý Hoàng Nam đã rất tự tin khi thể hiện khả năng tiếng Anh lưu loát và khá hóm hỉnh. Nhờ việc được giáo dục và đào tạo ở nước ngoài từ sớm nên vận động viên trẻ này có vốn kiến thức tiếng anh khá giỏi.

https://www.youtube.com/watch?v=HihIDNCbsOE

Không chỉ trẻ tuổi tai năng mà khả năng ngoại ngữ của vận động viên trẻ này khiến nhiều bạn trẻ phải học hỏi. Không chỉ kiên trì ren luyện và thực hành đã giúp cho tài năng trẻ này hòa nhập nhanh với môi trường quốc tế.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.