Những Điều Kiện Thuận Lợi Khi Liên Thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Những Điều Kiện Thuận Lợi Khi Liên Thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Liên thông đại học thường là lựa chọn của phần lớn các bạn sinh viên trung cấp, cao đẳng mới ra trường. Hình thức này tạo cho học viên nhiều thuận lợi để có bằng đại học, nhất là những trường uy tín như trường đại học kinh tế quốc dân.

 Liên thông đại học

Nói về liên thông đại học thì chắc chẳng mấy ai mà không biết. Hình thức học này đem đến cơ hội cho các bạn sinh viên trung cấp, cao đẳng nhận được bằng đại học. Đó là lợi ích rõ ràng nhất, nhưng vẫn còn nhiều lợi ích ẩn chứa trong nó mà nhiều người nếu không suy xét thấu đáo sẽ không nhận ra:

Thứ nhất : Được học liên thông đại học ngay sau khi tốt nghiệp.

Theo thông tư mới của Bộ giáo dục về việc quy chế liên thông đại học 2015 với những thí sinh tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng. Một hình thức được coi là mở rộng cửa cho các bạn sinh viên hiện nay, không cần phải chờ đợi 36 tháng nữa, sinh viên có thể chọn học liên thông đại học ngay sau khi tốt nghiệp và chỉ cần trải qua một kỳ thi liên thông bao gồm 3 môn (…..) do trường Đại học kinh tế Quốc dân ra đề.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trường DHKTQD sẽ tổ chức ôn tập trước khi thi để các bạn có kiến thức vững nhất cho kỳ thi của mình.

Thứ 2: Thời gian học ngoài giờ hành chính.

Thật thuận lợi cho các bạn đang đi làm hoặc đã có gia đình, chỉ có ít thời gian rảnh rỗi vào các buổi tối. Đối với các khóa học liên thông của trường Đại học Kinh tế Quốc dân theo hệ vừa học vừa làm, các bạn sinh viên có thể tham gia vào khóa học buổi tối từ thứ tối thứ 2 – Thứ 6 hoặc học vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đây được coi là 2 khung giờ “vàng” cho các bạn sinh viên đang đi làm.

Thứ 3: Cơ hội vừa học vừa làm

Không giới hạn là các bạn sinh viên tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng mà cả những người đã đi làm nhiều năm cũng có thể tham gia khóa đào tạo liên thông kinh tế quốc dân. Khác với học lý thuyết như hệ đại học chính quy ngược lại học viên được đi ngay vào thực tế, trải nghiệm kỹ năng làm việc, trau dồi kiến thức, áp dụng song song với việc đi làm đó là nâng cao trình độ chuyên nghiệp, nâng lương của mình. Khi bạn có kinh nghiệm và kĩ năng trong nghề mà kèm theo đó là tấm bằng đỏ Đại học sẽ rất thuận lợi trong việc thăng tiến.

Dù “chữ học” đi đôi với “chữ hành” nhưng “chữ học” lại được xếp trước “chữ hành” à Được coi là hành trang để các bạn có được sự nghiệp thành công trong tương lai.

Thứ 4: Đào tạo theo chương trình chuẩn.

Được đào tạo bởi những giảng viên hàng đầu của trường ĐH Kinh tế Quốc dân trực tiếp giảng dạy, các bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp tốt nhất, phù hợp nhất với sự phát triển kinh tế hiện nay.

Sinh viên được học tại trường được đào tạo theo chương trình đào tạo chuẩn của trường, đảm bảo 100% nội dung giáo trình của trường xuất bản, chương trình giảng dạy sẽ mang lại cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc, cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Thứ 5: Quyền lợi:

Hầu hết các bạn sinh viên tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân sau khi ra trường tỉ lệ xin được việc làm sau 4 tháng là 90%. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được nhận bằng đại học, hình thức đào tạo chính quy.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.