Tại Sao Phụ Huynh Nên Lựa Chọn Trường Mầm Non Tường Vy Cho Trẻ

Được thành lập vào năm 2006, địa chỉ trường tại Số 28-30-32 Ngô Văn Sở, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiều, TP Đà Nẵng. Trường mầm non Tường Vy đang áp dụng chương trình giáo dục mới do chuyên gia thiết kế với mục tiêu tạo môi trường học tập và phát triển toàn diện, tối ưu cho trẻ.

Trường mầm non Tường Vy tốt như thế nào?

Đội ngũ nhân viên chuyên môn tốt

100% Giáo viên được tuyển vào trường giảng dạy yêu cầu có bằng Cử nhân Sư phạm Mầm non hệ chính quy trở lên, kèm theo đó phải có bằng tin học và Tiếng anh theo yêu cầu của trường và Bộ Giáo dục. Giáo viên phải trải qua các vòng phỏng vấn gắt gao; các cuộc thi đánh giá chất lượng trước khi được tuyển chọn chính thức vào trường.

100% giáo viên giảng dạy Tiếng Anh là giáo viên bản xứ, tốt nghiệp Cao học Loại giỏi và đã được đào tạo bài bản 100% giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và chứng chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sĩ số đạt tiêu chuẩn

Sĩ số lớp học tuân thủ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, phù hợp từng lớp, từng lứa tuổi đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt cũng như tạo sự yên tâm, tin tưởng cho phụ huynh các trẻ. Sĩ số lớp học:

Lớp nhà trẻ 18-24 tháng: 15 cháu với 2 cô giáo và 2 bảo mẫu

- Lớp nhà trẻ 25-36 tháng: 20 cháu với 2 cô giáo và 2 bảo mẫu

- Lớp mầm (3 tuổi- dưới 4 tuổi): 20 cháu với 2 cô giáo và 2 bảo mẫu

- Lớp chồi (4 tuổi – dưới 5 tuổi): 20 cháu với 2 cô giáo và 1 bảo mẫu

- Lớp lá (5 tuổi – 6 tuổi): 20 cháu với 2 cô giáo và 1 bảo mẫu

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Các phòng học đều được trang bị, lắp đặt màn hình tivi độ phẩn giải 4K, máy chiếu, laptop, điện thoại được kết nối Internet. Màn hình của các thiết bị chống chói không gây hại cho thị lực của các bé; có cảm ứng đa điểm, giúp thuận tiện cho nhiều người sử dụng cùng một lúc. Các thiết bị được nhà trường chú trọng và đầu tư kịp thời nhằm phục vụ hoạt động dạy và học của cô và trò tốt nhất.

Nhiều hoạt động vui chơi giã ngoại ngoài trời

Nhà trường tiến hành thực hiện các chương trình vui chơi giã ngoại cho các trẻ như: đi từ thiện, tham quan các vườn rau, tham quan bảo tàng thiên nhiên. Tại đây, các trẻ được trực tiếp trải nghiệm trồng cây, tưới nước, ngắt lá khô héo. Những chuyến đi này với mục đích giúp cả trẻ gần gũi với thiên nhiên, hòa đồng, thích nghi với cuộc sống. Đây là hoạt động nằm trong phương pháp giáo dục hiện đại là việc chú trọng phát triển cảm xúc, nâng lực bẩm sinh của trẻ.

Hoạt động trải nghiệm ngoài trời của các trẻ Trường mầm non Tường Vy

Không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy

Giáo viên được tập huấn thường xuyên về các phương pháp giảng dạy, giáo dục mới giúp trẻ phát triển trí thông minh, sáng tạo thông qua các Chuyên đề như “Bé yêu biết đọc” và phương án 0 tuổi và các hoạt động Montessori, KinderArts.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ

Kiểm tra sức khỏe chính là một trong các hoạt động cải thiện, nâng cao chất lượng giảng dạy – chăm sóc trẻ của nhà trường mầm non. Nhà trường tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/1 lần cho các trẻ nhằm nắm bắt được tình trạng sức khỏe của các bé, có ghi lại nội dung bệnh tình vào sổ và trao đổi với phụ huynh các trẻ.

Nội dung kiểm tra sức khỏe bao gồm: Cân nặng, chiều cao, tai-mũi-họng, thị lực, nhịp tim, hô hấp, da liễu, …Kiểm tra sức khỏe ngay từ khi còn nhỏ giúp phát hiện mầm mống bệnh để có thể phòng ngừa, điều trị sớm.

Trường mầm non Tường Vy tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ

Sử dụng phần mềm quản lý trường iLeader

ILEADER giúp nhà trường thuận tiện trong việc quản lý học viên, chương trình, lớp học, thời khóa biểu, báo cáo thống kê. Đồng thời phụ huynh các trẻ có thể tìm hiểu, theo dõi, quan tâm về cách quản lý, dạy và học của nhà trường nếu có nhu cầu.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.