Chùm Ảnh Những Nữ Sinh Xinh Đẹp Dự Thi Làm Giáo Viên Mầm Non

Vậy là kì thi năng khiếu của các trường đã trải qua tốt đẹp. Với những trường thuộc khối ngành sư phạm mầm non đa phần là những thí sinh nữ. Có rất nhiều bạn gái xinh xắn dễ thương với mong muốn trở thành giáo viên mầm non trong tương lai.

Vào rạng sáng ngày mồng 10/7 các thí sinh dự thi vào những trường có đặc thù phải thi môn năng khiếu để tuyển chọn thí sinh. Như Đại Học Thủ Đô là một ví dụ. Năm nay nhà trường tổ chức thi năng khiếu các ngành giáo dục thể chất, giáo viên mầm non cho các thí sinh dự thi vào trường.

 Chùm ảnh nữ sinh

Vào sáng ngày dự thi môn năng khiếu thì các thí sinh tập trung tại trường thi từ rất sớm. Ai cũng chuẩn bị chu dáo với áo quần đẹp mắt chờ đợi đến phần dự thi của mình.

Với những thí sinh thi sư phạm mầm non các bạn sẽ có 3 phần thi la hát, kể chuyện và múa. Đây cũng là một phần thi khá đặc biệt nên để phù hợp với tiết mục các bạn lựa chọn trang phục có màu sắc khá bắt mắt.

 Chùm ảnh 2

Một nữ sinh đang nhẩm lại lời câu truyện mà mình sẽ thể hiện.

 Chùm ảnh nữ sinh 4

Trong lúc đó có một số thí sinh đang ngồi chờ tới lượt.

 Chùm ảnh nữ sinh 4

Các thí sinh sẽ có thể chọn phấn múa hoặc biểu diễn năng khiếu bên cạnh các phần thi bắt buộc là phần hát và đọc cảm xúc

 Chùm ảnh nữ sinh 5

Khác với phần thi văn hóa, với môn thi năng khiếu các em sẽ được hội đồng chấm thi trực tiếp và sẽ thông báo ngay sau khi tổng hợp điểm.

 Chùm ảnh nữ sinh 6

Vội vã vào phòng chuẩn bị cho phần thi tiếp theo sau khi đã thi hát.

.chùm ảnh nữ sinh 7

Một nữ sinh chia sẻ em khá tự tin với phần thi sáng nay và vì tính tình yêu trẻ con nên em đã thi vào ngành này để mong trở thành cô giáo mầm non sau khi ra trường.

 Chùm ảnh nữ sinh đáng yêu

Dù không có trong phần thi bắt buộc nhưng đánh được đàn Organ thí sinh sẽ được cộng điểm nên dù đàn khá nặng, nhiều thí sinh vẫn cố gắng mang theo.

 chùm ảnh nữ sinh 8

Sau khi hoàn thành bài thi, nhiều thí sinh còn tranh thủ chụp ảnh lưu niệm với những bộ trang phục bắt mắt.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.