Liên Thông Đại Học Năm 2019 Hồ Sơ Cần Những Gì?

Liên thông đại học hiện nay là giải pháp vô cùng tốt cho mình ai đang có nhu cầu học lên cao. Vậy liên thông đại học năm 2019 hồ sơ cần những gì, bài viết

Hồ Sơ Liên Thông Đại Học Năm 2019

Liên thông đại học hiện nay là giải pháp vô cùng tốt cho mình ai đang có nhu cầu học lên cao. Vậy liên thông đại học năm 2019 hồ sơ cần những gì, bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ cho bạn.

Hình thức liên thông đại học là gì?

Tuyển sinh liên thông đại học 2019 là một hình thức đào tạo được bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép một số trường thực hiện. Tuyển sinh liên thông thường dành có các đối tượng đã có bằng cao đẳng, trung cấp.

Đây là cơ hội để họ bổ sung thêm kiến thức và được cấp bằng đại học sau học xong liên thông. Đặc biệt là những người không có nhiều thời gian thì vẫn có thể chọn hình thức liên thông vừa học, vừa làm.

Hồ sơ tham gia dự tuyển liên thông

Liên Thông Đại Học Năm 2019 Hồ Sơ Cần Những Gì? Liên Thông Đại Học Năm 2019 Hồ Sơ Cần Những Gì?

Để tham gia kỳ tuyển sinh liên thông, ví như liên thông Đại học Giao thông vận tải bạn cần chuẩn bị một mẫu hồ sơ theo quy định của trường dự tuyển. Dưới đây là một số giấy tờ cần thiết bạn nên biết: Bản photo có chứng thực bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng. Bản photo bảng điểm kết quả học tập có công chứng ghi rõ số tiết, môn học và điểm của từng môn.

Bản sao giấy khai sinh có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền. Giấy chứng nhận sức khỏe của cơ sở y tế có thẩm quyền. Bản sao giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên nếu có. 2 ảnh chụp trong thời gian 6 tháng kể từ ngày tham gia dự tuyển. Thêm nữa học văn bằng 2 theo hình thức liên thông, ví như học văn bằng 2 mầm non bạn cũng chuẩn bị các giấy tờ kể trên.

Bởi trên đây là những loại giấy tờ phổ biến mà trường đại học nào tuyển sinh liên thông cũng yêu cầu phải có. Ngoài ra, các trường còn có nhận hồ sơ qua đường bưu điện hoặc thí sinh đến nộp trực tiếp. Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tham gia dự tuyển liên thông. Trên đây là những hồ sơ cần thiết khi tham gia kỳ tuyển sinh liên thông đại học năm 2019. Hy vọng với các thông tin kể trên bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức tuyển sinh này.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.