Điểm Chuẩn Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị 2021 Chính Thức

Điểm Chuẩn Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị 2021

Hội đồng tuyển sinh Phân Hiệu Đại Học Huế tại Quảng Trị chính thức công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển vào trường. Chi tiết điểm chuẩn 10 ngành đào tạo của Trường thí sinh xem tại đây

 Điểm Chuẩn Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị 2021

Điểm Chuẩn Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị được Ban giám hiệu nhà trường công bố cụ thể như sau

NHÓM NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI PHÂN HIỆU

Ngành Kinh tế xây dựng

Mã ngành: 7580301

Điểm chuẩn: 14

Ngành Kỹ thuật xây dựng

Mã ngành: 7580201

Điểm chuẩn: 19.5

Ngành Kỹ thuật điện

Mã ngành: 7520201

Điểm chuẩn: 14

Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

Mã ngành: 7520216

Điểm chuẩn: 14

Ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường

Mã ngành: 7510406

Điểm chuẩn: 19.5

LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC KINH TẾ HUẾ (ĐÀO TẠO 2 NĂM TẠI PHÂN HIỆU, 2 NĂM TẠI HUẾ)

Ngành Marketing

Mã ngành: 7340301

Điểm chuẩn: 22

Ngành Quản trị kinh doanh

Mã ngành: 7340301

Điểm chuẩn: 21

LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG DU LỊCH HUẾ (ĐÀO TẠO 2 NĂM TẠI PHÂN HIỆU, 2 NĂM TẠI HUẾ)

Ngành Quản trị khách sạn

Mã ngành: 7810201

Điểm chuẩn: 14

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Mã ngành: 7810103

Điểm chuẩn: 14

LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC KHOA HỌC HUẾ (ĐÀO TẠO 2 NĂM TẠI PHÂN HIỆU, 2 NĂM TẠI HUẾ)

Ngành Công nghệ thông tin

Mã ngành: 7810103

Điểm chuẩn: 15

Lời Kết: Với những thông tin điểm chuẩn Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị mới nhất. Mức điểm chuẩn trúng tuyển vào trường dao động từ 14 đến 22 điểm. Ngành có mức điểm chuẩn cao nhất là ngành Marketing. Ngành Quản trị khách sạn và Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành có mức điểm chuẩn thấp nhất.

Nội Dung Liên Quan:

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.