Điểm Chuẩn Đại Học Tài Chính Kế Toán Năm 2022 Chính Thức

Điểm Chuẩn Đại Học Tài Chính Kế Toán 2022 Chính Thức

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán chính thức công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển vào Trường căn cứ theo kết quả thi THPT Quốc Gia và điểm học bạ THPT. Chi tiết thí sinh xem tại đây

Trong quá trình xây dựng và phát triển trường Đại học Tài chính - Kế toán trở thành một trường Đại học chuyên ngành theo hướng nghề nghiệp ứng dụng, đóng vai trò lòng cốt trong hệ thống các trường đại học khu vực miền Trung - Tây nguyên; là trung tâm đào tạo chất lượng cao nguồn nhân lực quản lý kinh tế, tài chính của khu vực và cả nước.Sau đây là thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn Đại học Tài chính kế toán. Mời thí sinh theo dõi.

Thông Báo Điểm Chuẩn Đại Học Tài Chính Kế Toán

Điểm Chuẩn Đại Học Tài Chính Kế Toán 2022

Ngành Quản trị kinh doanh

Mã ngành: 7340101

Điểm chuẩn: 15

Điểm trúng tuyển học bạ: 18

Ngành Kinh doanh quốc tế

Mã ngành: 7340120

Điểm chuẩn: 15

Điểm trúng tuyển học bạ: 18

Ngành Tài chính – Ngân hàng

Mã ngành: 7340201

Điểm chuẩn: 15

Điểm trúng tuyển học bạ: 18

Ngành Kế toán

Mã ngành: 7340301

Điểm chuẩn: 15

Điểm trúng tuyển học bạ: 18

Ngành Luật kinh tế

Mã ngành: 7380107

Điểm chuẩn: 15

Điểm trúng tuyển học bạ: 18

Kết luận: Với thông tin điểm chuẩn trường Đại học Tài Chính Kế Toán trên đây các bạn thí sinh có thể cập nhật ngay tại đây.

Mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ THPT là 18 điểm. Mức điểm trúng tuyển trên đây là tổng điểm của 3 môn thi/ bài thi của tổ hợp xét tuyển, không phân biệt hệ số, không bị điểm liệt, bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng.

Nội Dung Liên Quan:

 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.