Giúp Sinh Viên Giảm Stress Bằng Chơi Đùa Với...Heo Con

Trường Đại Học Anh Giúp Sinh Viên Giảm Stress Bằng Chơi Đùa Với...Heo Con

Một trường Đại học của Anh đã cho các sinh viên của họ chơi đùa với những chú heo để giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi trước kì thi.

Giảm Strees Bằng Cách Chơi Đùa Với Heo Con

Mới đây trên một tạp chí của Anh đã đưa một tin khá hài hước” Một trường Đại học của Anh đã cho các sinh viên của họ chơi đùa với những chú heo để giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi trước kì thi. Những chú heo con trở thành người bạn thân thiết của sinh viên Anh mỗi khi mùa thi đến.

     
Giúp sinh viên giảm stress bằng cách thư giãn với heo con
Giúp sinh viên giảm stress bằng cách thư giãn với heo con
                      

Theo tờ The Guardian ngày 28.5 đưa tin các nhà khoa học cho biết thú cưng là một liệu trình tâm lý khá hữu hiệu để làm giảm cho con người. Trường đại học Nottingham Trent (Anh) đã tạo nên một căn phòng và thả vào đó những chú heo con xinh xắn để cho sinh viên được ôm ấp và giảm stress trước kì thi sắp tới. Sinh viên được Đại học Nottingham Trent được kêu gọi đến thăm thường xuyên và chơi với những chú heo con.

Chương trình cũng nhằm gây quỹ cho các tổ chức từ thiện ở địa phương. Đại diện trường Nottingham Trent Ông Marcus Boswell chia sẻ: “ Vì muốn chăm lo cho sức khỏe của sinh viên toàn trường nên muốn làm nên những điều khác biệt. Gây quỹ ủng hộ cho Petpiggies, một quỹ bảo trợ động vật ở địa phương. Năm ngoái, trường học này cũng cho sinh viên giải khuây cùng chó con. Các trường đại học khác như Exeter,  Bristol và Leicester cũng tiến hành phương pháp thú vị này.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.