Từ trung cấp sư phạm mầm non vươn tới cao học?

Từ trung cấp sư phạm mầm non vươn tới cao học?

Nếu học văn bằng 2 sư phạm mầm non hệ trung cấp hay trung cấp sư phạm mầm non liệu rằng chỉ với liên thông đại học chính quy 2020 có cơ hội vươn tới cao học trong nước được hay không?

Đôi khi những giá trị lớn lại bắt đầu từ điều đơn giản nhất, bình thường nhất. Với sự nghiệp học tập và công việc cũng vậy. Trong chúng ta chắc chắn ai ai cũng nghe qua, thậm chí là đang học tập và công tác trong ngành sư phạm các cấp. Mà đã là con người thì sẽ có ước mơ cao cho riêng mình.

Với ngành mầm non mà chỉ xuất phát từ thấp điểm là hệ trung cấp, hay thậm chí lại là văn bằng 2 thì liệu rằng có con đường nào cho chúng ta trình độ, đẳng cấp và vị thế cao trong xã hội hay không? Nói cách khác là từ hệ trung cấp có thể vươn lên cao học để đổi đời với công việc có giá trị, địa vị danh vọng với thu nhập cao phục vụ cuộc sống???

Trung cấp sư phạm mầm non vươn tới cao học không khó

Văn bằng 2 mầm non có lẽ đã là hiện tại bởi những giá trị của nó mang lại giúp ích rất nhiều người nắm lấy được ngành sư phạm. Nhờ có hình thức đào tạo này mà xã hội đã không mất đi nhiều nhà giáo chất lượng cho đất nước. Chúng ta không chỉ phát triển đào tạo mà còn phải thu hút được những cá nhân có năng lực và yêu nghề đó mới là bí quyết của thành công. Với hình thức đào tạo văn bằng 2 cũng sẽ có các hệ đào tạo từ trung cấp, cao đẳng cho tới đại học và tùy vào năng lực hay điều kiện của mỗi người sẽ có những sự lựa chọn riêng. Trong bối cảnh này chúng ta chỉ xét đến hệ trung cấp mà thôi các bạn nhé.

Trung cấp sư phạm mầm non như mọi người đã biết thì hình thức đào tạo này vốn dĩ có rất nhiều lợi thế về nhiều mặt. Nhưng cái "chết" của nó lại chính là gì các bạn có biết không? Đó chính là bằng cấp, ngày nay cùng với sự phát triển của đất nước và nền văn minh nhân loại mà dẫn tới một thực trạng là sự đòi hỏi cao trong vấn đề bằng cấp. Có những ngành nghề dù cho là bằng đại học cũng vẫn thất nghiệp như chơi. Chính vì thế cho nên rất nhiều người buộc phải học lên một tầng cao hơn đó là thạc sĩ, tiến sĩ... nói chung lại là học cao học. Nhưng từ hệ trung cấp có cách nào vươn tới được cao học - bậc học vô cùng cao quý như vậy không?

Liên thông đại học chính quy 2018 chính là tiền đề đưa bạn đến với tầm cao mới trong học thức. Nếu bạn chỉ có bằng trung cấp thì cũng chả phải vấn đề gì cả, với liên thông đại học sẽ giúp bạn từ tốt nghiệp trung cấp sau liên thông cao đẳng và đại học mấu chốt cuối cùng chính là tấm bằng đại học được thay thế cho tấm bằng trung cấp. Và bắt đầu từ đây sẽ mở ra một chương với trong sự nghiệp học tập của bạn bởi khi đã có bằng đại học thì các bạn sẽ có quyền để được dự thi và học lên cao học.

Không gì là không thể cả, chỉ cần chúng ta nỗ lực hết mình mọi thứ đều trong tầm tay mà thôi. Đây chính là con đường giúp bạn tới được sự thành công trong học tập và công việc. Tạo dựng tương lai cho cuộc đời của bạn. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nguyện vọng? Thân ái !

 * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Cô Uyên để được hướng dẫn )

Hotline: 0979 499131  (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần).

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.