Điểm Chuẩn Đại Học Giáo Dục - ĐHQG Hà Nội 2020 Chính Thức

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIÁO DỤC ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI CHÍNH THỨC được công bố với điểm chuẩn nguyện vọng 1 các ngành nghề tuyển sinh năm nay thí sinh trúng tuyển làm hồ sơ và nhập học theo quy định của trường

Điểm chuẩn trường Đại học Giáo dục Chính thức. Trường Đại Học Giáo Dục trực thuộc một trong 7 đại học và khoa của trường Đại học quốc gia hà nội.  Công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1 với 3 ngành nghề tuyển sinh như sau:

Thông Báo Điểm chuẩn trường Đại học Giáo dục Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Điểm chuẩn trường Đại học Giáo dục Đại Học Quốc Gia Hà Nội Chính Thức 2020

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC GIÁO DỤC- ĐHQG HÀ NỘI 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC GIÁO DỤC - ĐHQG HÀ NỘI 2019

Trường Đại học Giáo dục chính thức công bố danh sách trúng tuyển và điểm chuẩn đại học 2019 cụ thể như sau:

Tên nhóm ngành Mã Ngành Mã tổ hợp Điểm Trúng tuyển
Sư phạm Toán và Khoa học tự nhiên GD1 A00, A16, B00, D90 19.5
Sư phạm Ngữ văn và Lịch sử GD2 C00, D01, D78, C15 22
Khoa học giáo dục và khác GD3 A00, A16, C15, D01 16

- Chênh lệch điểm chuẩn giữa các nhóm đối tượng ưu tiên là 1.0 điểm.* Điểm chuẩn trường Đại học Giáo dục tại mỗi khu vực đều xác định điểm trúng tuyển cho từng đối tượng.

Chênh lệch điểm chuẩn 2019 giữa các khu vực ưu tiên kế tiếp nhau là 0.5 điểm.

Sau khi trường Đại học giáo Dục - Đại học quốc gia hà nội thông báo điểm chuẩn nguyện vọng 1 các thí sinh cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo thời gian nhập học, xét tuyển nguyện vọng 2 nếu còn chỉ tiêu.

Lưu ý thí sinh: 

Các thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các ngành tuyển sinh của trường Đại học giáo dục - Đại Học Quốc Gia Hà Nội thí sinh mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục  hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

Với các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 mau chóng làm phiếu thủ tục xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Giáo dục nếu trường còn chỉ tiêu hoặc xét tuyển bổ sung vào các trường khác nếu bạn có nguyện vọng.

Để tăng khả năng trúng tuyển nguyện vọng 2 cho các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 Đại học giáo dục thí sinh tham khảo thêm Danh sách điểm chuẩn các trường Đại học trên toàn quốc được cập nhật liên tục

Các thí sinh đăng ký nguyện vọng các trường đại học khác có thể tham khảo thêm dự kiến điểm chuẩn của các trường đại học trên toàn quốc chưa công bố điểm chuẩn tại đây Dự kiến điểm chuẩn Đại học

Trên đây là thông tin điểm chuẩn đại học nguyện vọng 1 của trường Đại Học Giáo Dục một trong 7 trường và khoa của trường Đại Học Quốc gia.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.