Điểm Chuẩn Đại Học Công Nghệ - ĐHQG Hà Nội 2020 Chính Thức

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ - Đại học Quốc gia Hà Nội hệ Đại học chính quy chính thức công bố dưới đây với nhiều ngành nghề tuyển sinh thí sinh

Điểm chuẩn trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức được công bố năm nay trường tuyển sinh 2 chương trình đào tạo chuẩn và đào tạo chất lượng cao mỗi chương trình đào tạo sẽ có mực điểm chuẩn đầu vào cho từng ngành khác nhau thí sinh theo dõi thông tin bên dưới.

Diem Chuan Dai Hoc Cong nghe dai hoc quoc gia ha noi

Điểm Chuẩn Trường Đại Học Công Nghệ Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2020 Chính Thức

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐHQG HÀ NỘI 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐHQG HÀ NỘI 2019

Điểm Chuẩn Chương Trình Đào Tạo Chuẩn: 

Điểm chuẩn Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội với chương trình đào tạo chuẩn tuyển sinh 11 nhóm ngành và điểm chuẩn cho từng  ngành như sau:

Mã ngành/nhóm ngành Tên ngành/nhóm ngành Chỉ tiêu Điểm trúng tuyển (thang điểm 30)
CN1 Công nghệ thông tin 370 25.85
CN2 Máy tính và Robot 160 24.45
CN3 Vật lý kỹ thuật 120 21
CN4 Cơ kỹ thuật 80 23.15
CN5 Công nghệ kỹ thuật xây dựng 100 20.25
CN7 Công nghệ hàng không vũ trụ 60 22.25
CN10 Công nghệ nông nghiệp 60 20
CN11 Điều khiển và tự động hóa 60 24.65
Điểm Chuẩn Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao:
Với chương trình chất lượng cao trường đại học công nghệ đại học quốc gia tuyển sinh 3 nhóm ngành và điểm chuẩn các nhóm ngành như sau
Mã ngành/nhóm ngành Tên ngành/nhóm ngành Chỉ tiêu Điểm trúng tuyển (thang điểm 30)
CN6 Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử (CLC theo TT23) 120 23.1
CN8 Công nghệ thông tin (CLC theo TT23) 210 25
CN9 Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông (CLC theo TT23) 120 23.1
Các bạn vừa theo dõi Điểm chuẩn trường Đại học Công nghệ Hà Nội năm nay mỗi khu vực đều xác định điểm trúng tuyển cho từng đối tượng. sau khi biết điểm thí sinh cần lưu ý một số vấn đề sau.

Lưu ý thí sinh: 

  • Căn cứ vào Điểm chuẩn trường Đại học Công nghệ - Đại học quốc gia hà nội thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 vào một trong hai hệ đào tạo chuẩn và đào tạo chất lượng cao tiến hành chuẩn bị hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học theo quy định của trường đại học công nghệ đại học quốc gia hà nội.
  • Các thí sinh không trúng tuyển có thể làm đơn xét tuyển đợt 2 và trường đại học công nghệ nếu trường còn chỉ tiêu đợt 2 hoặc có thể lựa chọn xét tuyển bổ sung vào các trường khác nếu bạn có nguyện vọng.
  • Các thí sinh không có nguyện vọng vào trường đại học công nghệ đại học quốc gia có thể theo dõi điểm chuẩn Đại học 2020 của tất cả các trường đại học trên cả nước để cập nhật điểm chuẩn.
  • Với một số trường chưa công bố điểm chuẩn năm nay thí sinh có thể theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2020 để biết khoảng điểm chuẩn kỳ tuyển sinh năm nay của các trường.

Kết: Trên đây là thông tin danh sách trúng tuyển và điểm chuẩn trường Đại học Công nghệ Đại Học quốc gia Hà Nội do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.