Trường Đại Học Nông Lâm - Đại Học Huế

Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau

ĐẠI HỌC NÔNG LÂM - ĐẠI HỌC HUẾ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

 Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

4. TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM  Mã ngành  Tổ Hợp
I. Nhóm ngành An toàn thực phẩm    
Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm 7540106 A00
A01
B00
B04
Công nghệ sau thu hoạch 7540104 A00
A01
B00
B04
II. Nhóm ngành Công nghệ kỹ thuật và xây đựng  
Kỹ thuật cơ - điện tử 7520114 A00
A01
A02
A10
Công nghệ kỹ thuật cơ khí 7510201 A00

Lưu ý: (*) Điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) mỗi môn học của năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12. Điều kiện xét tuyển là tổng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển phải ≥ 18,0 điểm;

II. NỘI DUNG TUYỂN SINH

1. Khu vực tuyển sinh

Nhà trường thông báo tuyển sinh trên khu vực cả nước

2. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT: Áp dụng cho một số ngành đào tạo (16/22 ngành).

- Điểm trúng tuyển xét theo nhóm ngành và tổ hợp kết quả các môn thi. Năm đầu tiên các thí sinh sẽ học chung, sang năm 2, sinh viên được xét vào học các ngành dựa vào nguyện vọng đã đăng ký và kết quả học tập.

3. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

- Đối với các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên: Căn cứ kết quả của kỳ thi THPT quốc gia , Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các bài thi/môn thi văn hóa sử dụng để xét tuyển.

- Đối với các ngành khác, HĐTS Đại học Huế xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và công bố trên Cổng thông tin tuyển sinh của Đại học Huế trước khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng.

4. Chính sách ưu tiên

Các thí sinh được hưởng chính sách ưu tiên đối tượng, khu vực theo Quy chế hiện hành.

- HĐTS xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học  với chỉ tiêu và tiêu chí cụ thể như sau: Xét hết chỉ tiêu theo thứ tự ưu tiên: Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia; ngoài ra có thể căn cứ thêm kết quả học tập ở cấp THPT.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.