Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Nghệ An 2020 Chính Thức

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN CHÍNH THỨC điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 1 vào các ngành tuyển sinh được Ban giám hiệu nhà trường công bố. Mời thí sinh theo dõi.

Thông Tin Tuyển Sinh - Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Nghệ An chính thức được Ban giám hiệu nhà trường công bố điểm chuẩn Đại học trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các ngành như sau 

Thông Báo Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Nghệ An

Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Nghệ An 2020 Chính Thức

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN  2019

Trường đại học Kinh tế Nghệ An đã chính thức cập nhật điểm chuẩn đại học Kinh tế Nghệ An sau khi tiến hành xét tuyển điểm thi THPT Quốc Gia năm nay, điểm chuẩn cao nhất là ngành Quản lý đất đai 17.55 điểm,còn lại các ngành dao động ở mức 13 điểm đến 14 điểm, đây không phải là số điểm cao, nên tỷ lệ trúng tuyển của các em thí sinh cũng dễ hơn.
STT Tên ngành Điểm chuẩn
1 Kinh tế 13.5
2 Quản trị kinh doanh 13.3
3 Tài chính Ngân hàng 14.35
4 Kế toán 13
5 Khoa học cây trồng 13
6 Lâm học 13
7 Thú y 13.45
8 Quản lý đất đai 17.55
 
Điểm chuẩn đại học Kinh tế Nghệ An được cập nhật dưới đây sẽ là điểm số dành cho các thí sinh ở khu vực 3. Đối với các thí sinh ở khu vực ưu tiên liền kề các em khi tính điểm đỗ đầu vào sẽ trừ đi 0.5 điểm, còn với các em thuộc đối tượng ưu tiên liền kề thì các em giảm đi 1 điểm.
Theo tình hình kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia thì điểm chuẩn đại học Kinh tế Nghệ An năm nay rất có thể sẽ có biến động. Vì thế để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao nhất thì các thí sinh phải có điểm thi tốt nghiệp THPT vào khoảng 15 -16 điểm. Các ngành sẽ không có sự chênh lệch nhau nhiều vì thế các em cần nghiên cứu kỹ từng ngành để lựa chọn cho mình ngành học ưng ý nhất.

Điểm chuẩn Đại Học Kinh Tế Nghệ An 2019 tại mỗi khu vực đều xác định điểm trúng tuyển cho từng đối tượng.

- Chênh lệch điểm chuẩn 2019 giữa các khu vực ưu tiên kế tiếp nhau là 0.5 điểm.

- Chênh lệch điểm chuẩn 2019 giữa các nhóm đối tượng ưu tiên là 1.0 điểm

Đối với phương thức xét tuyển bằng học bạ THPT: Điểm trúng tuyển được tính: Thí sinh có điểm tổng kết lớp 12 của 3 môn học thuộc 1 trong các tổ hợp xét tuyển đạt từ 15 điểm trở lên. Điều kiện: Thí sinh tốt nghiệp THPT và hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Lời kết: Trên đây là thông tin điểm chuẩn Đại Học Kinh Tế Nghệ An năm nay và tham khảo điểm chuẩn các năm trước thí sinh có thể theo dõi thêm một số thông tin tuyển sinh trường Đại Học kinh tế Nghệ an

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.